Ba bộ truyện Kiếm Hiệp Đam Mỹ được đón đọc nhiều nhất tháng 7/2018

Kiếm hiệp nay kết hợp với đam mỹ, vừa giữ được bản sắc võ thuật ban sơ, vừa có thể chạy theo thị hiếu của giới trẻ hiện nay. Bạn sẽ phải choáng ngợp với những bộ truyện hết sức lạ lùng, gây cấn không thiếu đi tình cảm mãnh liệt từ phía hai nam nhân. Nam nhân đã tuyệt sắc, tài giỏi lại còn yêu thương nhau thì nữ tử chịu sao cho nỗi.

Không những vậy còn cùng nữ nhân khác tranh đoạt một nam nhân, mà cái nam nhân ấy thật lòng yêu nam nhân dù mang tiếng đoạn tụ cũng chẳng sao. Tôi không phải một hủ nữ chính hiệu, nhưng đọc truyện vẫn mang theo cảm giác thích thích. Đôi lúc nên đổi khẩu vị để thu nạp thêm kiến thức về thời xưa và nay, nam vỡi nữ yêu nhau thì chẳng còn gì xa lạ nữa, nam với nam, nữ với nữ nó mang nét mới lạ hơn nhiều. Sao không cùng tôi thưởng thức những bộ truyện tuyệt vời như thế nhỉ? Hoặc bạn có thể tìm nhiều truyện hơn qua doc truyen kiem hiep online.

#1: Ta Cùng Đát Kỷ Đoạt Nam Nhân

Tình yêu không sai, chỉ sai là thời gian đến không đúng lúc.

Ta Cùng Đát Kỷ Đoạt Nam Nhân của tác giả Phi Thiên Dạ Tường là bộ truyện mới lạ về tiên kiếm, xuyên không kết hợp cung đấu cùng đam mỹ. Bộ truyện đã hoàn thành với 57 chương, không phải là một số lượng chương quá lớn gây cảm giác nhàm chán đúng không nào?

Truyện kể về nam nhân vật chính Hạo Nhân về cuộc đời, hành trình thay đổi lịch sử, vén lên bức màn sự thật và tình yêu sai trái giữa hai con người không cùng thế giới, không cùng địa vị. Hắn từng là một Phong Thần đứng ở trên cao, được người đời ca ngợi không ngớt, mang trên vai với gánh nặng tương đương cùng vị trí địa vị, hắn vĩ đại như thế đấy. Nhưng trong thế giới của hắn điều quan trọng nhất không phải là đỉnh cao trọng vọng kia, mà là một nam nhân, tình yêu của cuộc đời hắn. Hạo Nhiên mang trong mình một sứ mạng vô cùng quan trọng đó là quay về bốn nghìn năm trước, khi tất cả nền văn minh chỉ thuộc tầm trung cổ, con người hăng say với chiến tranh và giành lấy địa vị, tâm tính đều bị quyền lực tha hóa. Tìm kiếm Thương Ân để giúp con người tránh khỏi bước đường diệt vong. Đây cũng là lúc cái tình yêu kia chớm nở, cuộc đời hắn không còn biết lối đi nào là đúng, đâu là sai, chọn như thế nào mới không khỏi tổn thương nhiều người. Đúng vậy Hạo Nhiên đã rơi vào lưới tình với đế vương Triều Ân tuyệt sắc, y là một người đam mê tửu sắc do nên giang sơn nắm trong tay cũng như tâm tình y, mỗi lúc càng lung lay. Những bí ẩn chưa ai biết đều được Hạo Nhiên vạch lên từng chút từng chút. Liệu việc hắn làm có thay đổi dòng thời gian và biến cố cho tương lai không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/ta-cung-dat-ky-doat-nam-nhan.6430/

#2: Thương Tang Tri Cẩm Hoa

Ngăn chặn những cuộc chiến quyền lực.

Thương Tang Tri Cẩm Hoa của tác giả Trần Tiểu Thái, thuộc thể loại kiếm hiệp đam mỹ kết hợp cùng cung đấu, truyện đang được sáng tác và cập nhật hơn 40 chương. Cốt chính truyện chính là nói về những trận chiến không ngừng trong triều đình thời cổ đại. Không chỉ đấu trí họ còn dùng mạng sống của mình đặt cược, với thanh kiếm vô hình đặt bên cổ chỉ cần một sơ sót nhỏ cũng đủ đẩy họ vào con đường chết. Dù biết sống chết gần trong gang tấc, nhưng quyền lực chính là thứ khiến con người ta mù mắt cứ lún mỗi lúc càng sâu vào.

Với tuýt nhân vật chính là thất hoàng tử Tế Thiếu Xung, mười mấy năm chinh chiến sống xa quên nhà, nay được hoàng đế chiếu lệnh nghiêm đón hắn trở về tiến nhập vào Đại Tĩnh cung. Tại đây hắn phải tham gia cùng những cuộc chiến không có điểm dừng. Có lẽ hoàng đế chiêu gọi hắn về vì có lý do muốn hắn chấm dứt cuộc chiến chính sự nội bộ này, liệu hắn có thể? Cũng tại đây, Tế Thiếu Xung gặp được nam nhân như khắc từ họa, khiến trái tim cằn cõi bao năm nay biết rung động là thế nào. Liệu hắn có thể dừng lại cuộc chiến vô nghĩa ở bộ máy đứng đầu một nước? Liệu hắn có thể cân bằng được giữa tình cảm và lý trí?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/thuong-tang-tri-cam-hoa.15666/

#3: Công Lược Tra Công

Xuyên qua nhờ hệ thống, hắn là kẻ rất an phận.

Công Lược Tra Công của tác giả Tức Mặc Dao, hiện tại đã cập nhật hơn 30 chương và vẫn đang được sáng tác. Truyện thuộc tiên kiếm, xuyên không, cung đấu cổ đại, đam mỹ ngược khiến nhiều trái tim hủ nữ phải vỡ vụn, nhưng là truyện vẫn chưa kết thúc ai biết được sẽ có hậu hay không?

Truyện kể về nam chính Tạ Hà một người địa cầu trên thường trường, hắn được mệnh danh là kẻ đào hoa bởi vì vẻ ngoài yêu nghiệt cùng thần sắc quá xuất thần. Chì cần một cái liếc mắt cũng đủ khiến nhiều người đổ rạp, nguyện đi theo hắn không một chút lý do. Nhưng Tạ Hà từ lâu đã không biết rung động là gì, đối với hắn tiêu chí thật sự quá cao và chẳng ai trong số những người kia đủ khả năng lọt vào mắt xanh hắn. Chẳng may một cái hệ thống chú ý đến Tạ Hà mang hắn xuyên không. Hắn cũng lãnh đạm như mọi khi, còn sống là may mắn rồi, không mong cầu hay khiển trách đến việc bị xê dịch sang thế giới khác. Nhờ vào nhân duyên kỳ lạ này hắn gặp được một nam nhân tuyệt mỹ, thậm chí trao hết trái tim cho người đó, trở thành một tiện thụ, cùng sống, cùng hít thở, gần thật gần với giai nhân. Liệu tình yêu của hắn có được đáp trả?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cong-luoc-tra-cong.15391/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục