Bảng giá decal chuyển nhiệt in áo chất lượng tốt

Với vật liệu in áo là decal cao su siêu bền, siêu đàn hồi, những chiếc áo thun, áo khoác, áo sơ mi hay bất cứ áo, quần, trang phục vải nào đều trở nên khác biệt. Áo quần được in decal chuyển nhiệt nhìn tươi sáng, sống động, có hồn hơn. Điều đặc biệt là bạn không cần lo áo màu gì, chất liệu vải gì, chỉ cần bạn thích hình ảnh gì, hoa văn gì đều có thể in lên áo được.

Giấy decal chuyển nhiệt in áo thun là một loại giấy in chuyển nhiệt, bề mặt được phủ một lớp hóa chất giúp giấy chịu được nhiệt và truyền tải hình ảnh và màu sắc lên những phôi in chuyển nhiệt. Ngoài việc giấy in chuyển nhiệt in lên áo thun, giấy còn có thể sử dụng in trên những chất liệu khác như in hình lên ly sứ, gạch men, đá, gỗ, vải….

Nguyên lý hoạt động như sau: Giấy in decal chuyển nhiệt được cấu tạo từ lớp cao su có thể bám mực và một lớp đế cứng. Chúng ta có thể bỏ giấy vào in như in bằng giấy in hình ảnh bình thường. Sau đó sẽ lột lớp cao su vừa in và dùng máy ép nhiệt phẳng ép lên áo.

Bảng giá decal chuyển nhiệt in áo chất lượng tốt

giấy decal chuyển nhiệt in áo được sử dụng in trên nhiều loại áo

Tính năng nổi bật của giấy in decal chuyển nhiệt

– Chất lượng hình ảnh chuyển tải cao, độ bắt sáng bắt mắt, hình ảnh sắc nét: các sản phẩm áo thun, áo đồng phục, áo nhóm in sử dụng decal chuyển nhiệt có chất lượng tốt, độ sắc nét cao. Thời gian in nhanh, có thể in với số lượng nhiều.

– Màu sắc ấm, sắc nét, thể hiện được mọi chi tiết phức tạp trên ảnh.

– Decal chuyển nhiệt in áo có thể in lên nhiều chất liệu: chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại, có thể in hình ảnh lên nhiều chất liệu với chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét.

– In áo với decal chuyển nhiệt có độ bền cao: hình in có độ bền cao, có thể vò mạnh tay hoặc giặt bằng máy thì hình ảnh, chữ, số in trên áo cũng không bị bong.

– Decal chuyển nhiệt có độ bám dính tốt, độ đàn hồi cao và không làm cứng áo sau khi in.

– In áo với decal chuyển nhiệt có giá thành thấp hơn với các phương pháp in áo khác, nhiều sự lựa chọn, được sử dụng phổ biến.

– Decal chuyển nhiệt là loại giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng. Sử dụng chuyển nhiệt lên vải. Với màu sắc đẹp, chuyển được lên vải 65-35 Cotton.

– Ngoài dịch vụ in decal lên vải áo, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ép chuyển nhiệt lên các chất liệu khác: gỗ, thủy tinh, pha lê, cốc, gạch men…

Sở hữu trong tay bộ vật liệu decal chuyển nhiệt in áo mới nhất với độ tươi sáng, dẻo, mềm mại, tinh tế, những chiếc áo thun in bằng decal chuyển nhiệt không khác gì các loại áo đắc tiền, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng sành thời trang.

Bảng giá decal chuyển nhiệt in áo mà bạn cần biết

Bảng giá decal chuyển nhiệt in áo chất lượng tốt

giấy decal chuyển nhiệt 3G Jet in áo thể thao, in áo biểu diễn, in áo lớp

Bảng giá decal chuyển nhiệt in áo màu nổi (highlight) dùng để ép lên áo thun, đồ thể thao, áo bóng đá, áo khoác, áo sơ mi, trang phục biểu diễn, vải, thảm, nhung, sợi, túi vải không dệt,…thay thế cho phương áp in lụa hoặc in chuyển nhiệt không thể đáp ứng chất lượng. Biết được bảng giá decal chuyển nhiệt in áo để tránh bị mua lầm, mua hớ, tránh bị chặt chém giá.

– Decal chuyển nhiệt PU màu mi nơ:

 • Decal chuyển nhiệt PU màu mi nơ là decal được dùng phổ biến để ép số áo, ép chữ lên áo bóng đá, áo thể thao, trang phục biểu diễn, in lên vải…
 • Màu sắc bao gồm: màu vàng mi nơ, xanh cốm, xanh chuối, hồng neon, cam neon…
 • Giá bán: 1.900.000/ cuộn lớn

– Decal chuyển nhiệt PU sáng màu:

 • Đây là decal in áo màu sáng nổi bật cũng dùng để ép số áo, chữ lên áo bóng đá, áo thể theo, và in lên trang phục biểu diễn.
 • Các màu decal nhiệt PU sáng màu: màu nhũ vàng, màu nhũ bạc.
 • Giá bán: 2.200.000/ cuộn lớn

– Decal chuyển nhiệt in áo PU dạng cuộn in mực dầu:

 • Decal PU cho phép in logo, hình ảnh bằng mực dầu (eco-sovent) dùng để ép nhiệt lên trang phục biểu diễn, vải, áo bóng đá, áo thể thao, vải nhung,… độ bền cao trên 1 năm.
 • Giá bán: 3.600.000/ cuộn lớn.

– Decal chuyển nhiệt 3G Jet:

 • Đay là loại decal in áo dạng tờ in mực Pigment UV khổ A4. Decal ép nhiệt cho phép in logo, hình ảnh bằng mực Pigment UV dùng để ép nhiệt lên trang phục biểu diễn, vải, áo bóng đá, áo thể thao, vải nhung,…
 • Gía bán: 2.100.000/ cuộn lớn, và 22.000/ 1 tờ

– Decal ép nhiệt 3G Jet (Malaysia) dạng tờ in mực Pigment UV khổ A3:

 • Decal in ép nhiệt logo, hình ảnh bằng mực Pigment UV dùng để ép nhiệt lên trang phục biểu diễn, vải, áo bóng đá, áo thể thao, vải nhung,… Đây là loại decal in áo cao cấp, thường in trên các trang phục đắc tiền, hình in đẹp.
 • Giá bán: 4.200.000/ cuộn lớn và 42.000/ tờ.

– Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc A4:

 • In hình ảnh lên các chất liệu: vải, thủy tinh, nhôm, kính.
 • Giá bán: 100 tờ/ tập 250.000đ

– Giấy in áo tối màu Transmax  A4:

 • In hình ảnh chuyển nhiệt lên áo tối màu
 • Giá bán: 100 tờ/ tập, 16.000/ tờ.

Quy trình in áo thun với giấy decal chuyển nhiệt

Bảng giá decal chuyển nhiệt in áo chất lượng tốt

Chuẩn bị máy ép nhiệt và giấy decal chuyển nhiệt là có thể in hình ảnh đẹp lên áo thun

Chuẩn bị 1 file in từ máy in + giấy in ảnh + áo thun + máy ép nhiệt

– Thiết kế bản in lên giấy in ảnh cho vừa kích thước A3/A4 không quá to so với áo thun của bạn.

– In hình cần in ra phim chuyên dụng, dùng mực chuyển nhiệt chuyên dụng

– Kiểm tra và cắt tỉa hình in cho vừa vặn

– Sử dụng máy ép nhiệt ở nhiệt độ khoảng 195*C trong 45 giây

– Cắt bỏ những viền bị dư thừa mà bạn không muốn in lên áo thun. Sau đó bạn đặt hình ảnh đã cắt chỉnh sửa hoàn tất úp theo hướng ảnh cần in vào máy in.

– Đặt tác hình ảnh vào giữa áo thun và sử dụng máy Ép nhiệt với nhiệt độ 195*C đảm bảo bạn sử dụng đủ lượng nhiệt để chuyển hình ảnh vào áo thun.

– Trong trường hợp khi bạn lấy giấy ra khỏi áo thun mà mực in chuyển nhiệt vẫn còn dính trên giấy fim thì bạn có thể sử dụng bàn ủi để thực hiện thao tác này một lần nữa để hoàn thành bức ảnh cần in lên áo.

Bạn đang phân vân khi lựa chọn địa chỉ cung cấp decal chuyển nhiệt. Hãy đến với Thế Giới Decal, đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại decal chuyển nhiệt cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn để quý khách lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra công ty sẽ đào tạo kỹ thuật in chuyển nhiệt cho những khách hàng mới, chưa có kinh nghiệm.

Với công nghệ in áo thun, áo khoác, áo sơ mi hay bất kỳ trang phục nào khác bằng decal chuyển nhiệt, thế giới decal có thể rút ngắn thời gian in ấn sản phẩm từ vài ngày đến hàng tuần như trước đây xuống chỉ còn một đến vài giờ đồng hồ cho một đến vài chục áo.

Nội dung cùng danh mục