“Bắt gọn” khoảnh khắc đẹp nhất Sapa khi du lịch thời điểm này

Với sự kết hợp hài hòa sáng tạo của người dân nơi đây cùng với địa hình thiên nhiên núi đồi tạo nên Sapa như một bức tranh thiên nhiên vô cùng thơ mộng và hấp dẫn. Nếu miền Bắc có 4 một năm thì riêng Sapa có 2 mùa một năm, đó là mùa hè mát mẻ và mùa đông lạnh tê tái. Điều này đã khiến những ai từng du lịch Sapa không thể nào quên được vẻ đẹp vô cùng quyến rũ nơi đây. Tuy nhiên, không phải lúc nào đến Sapa bạn cũng có thể bắt gọn khoảng khắc đẹp nhất nơi này, nó cũng có thời điểm du lịch đẹp nữa nhé.

"Bắt gọn" khoảnh khắc đẹp nhất Sapa khi du lịch thời điểm này

Theo kinh nghiệm phượt du lịch Sapa của các phượt thủ thì để ngắm nhiều cảnh đẹp nơi đây thì nên du lịch từ tháng 3 đến tháng 5, hoặc từ tháng 9 đến tháng 11. Vào khoảng thời gian này thời tiết ở Sapa tương đối ôn hòa, nắng ấm và chỉ lạnh về đêm. Đặc biệt, nếu tới Sapa từ tháng 4 đến tháng 5 bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thung lũng hoa đua nở tuyệt đẹp và những cánh đồng xanh mướt. Khung cảnh tại Sapa lúc này đẹp như thiên đường là khoảnh khắc tuyệt vời để bạn lưu giữ những bức hình tuyệt đẹp với quang cảnh hoang sơ ở Sapa.

Thời điểm du lịch Sapa tháng 9 đến tháng 11 thường là thời điểm thích nhất mà nhiều du khách du lịch Sapa đã chia sẻ. Khoảng thời gian này, bạn sẽ chiêm ngưỡng được Sapa khoác lên mình màu áo mới, màu vàng óng trên khắp những quả đồi. Vào thời điểm này, bạn có thể leo núi và đi bộ và chiêm ngưỡng các thửa ruộng bậc thang chín rộ trên khắc cánh đồng, khắp nơi đều bao phủ một mùa vàng lúa chín tuyệt đẹp.

Trong cái tiết trời ấm ấm, se lạnh vào thời điểm này, mỗi sáng sớm và chiều tà bạn dạo quanh hồ Sapa, ngắm nhà thờ đá, núi Hàm Rồng hay Cổng Trời tất cả đều rất tuyệt. Về đêm bạn cùng gia đình và người thân quây quần bên phố ẩm thực thưởng thức những món nướng thơm phức của Sapa thì thật không gì có thể diễn tả nổi.

Ngoài ra thời điểm du lịch đẹp này bạn có thể chụp những bức ảnh những ngôi nhà ở Sapa ẩn hiện, mờ mờ ảo ảo trong bóng cây Samu tuyệt đẹp.

 

Nội dung cùng danh mục