Cẩm tú cầu – ý nghĩa ngọt ngào bên dưới bó hoa.

Cẩm tú cầu không chỉ là một loại hoa tình yêu đẹp mà nó còn mang một thông điệp rất hay thích hợp dành tặng cho người yêu trong những ngày trọng đại. Một bó bông cẩm tú cầu như một lời cảm ơn vì đã cùng bạn vượt đồng hành cùng nhau trên đường đời cũng như đã chấp nhận tình cảm của bạn. Sự nhẹ nhàng, mềm mại, màu sắc hài hòa còn là một món quà hết sức thu hút được đối phương khi cầm nó trên tay.

Cẩm tú cầu - ý nghĩa ngọt ngào bên dưới bó hoa.

Cẩm tú cầu bó hoa bày tỏ tình ý

Tình yêu chính là một món quà kỳ diệu mà con người chúng ta đã được Thượng đế ban tặng, khi có tình yêu con người có thể tiếp cận gần với nhau hơn cũng như giúp cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, vui vẻ hơn. Nếu chỉ vì một sự e ngại mà bỏ lỡ đi một tình yêu mà mình đã theo đuổi từ rất lâu thì không nên có. Chỉ với trên tay một bó cẩm tú cầu là bạn có thể nói cho một nửa của bạn biết rằng họ chính là người mình thầm thương trộm nhớ từ rất lâu trước đây.

Cẩm tú cầu bó hoa của sự chân thành

Trong một truyền thuyết của Nhật Bản, đã có một vị hoàng đế sử dụng một bó bông cẩm tú cầu để xin lỗi gia đình người mà ông đang yêu vì đã phải lòng cô gái. Và chính vì sự chân thành của vị hoàng đế này đã giúp cho bó hoa cẩm tú cầu mang một thông điệp đặc biệt như vậy.

Mỗi sắc mỗi ý

Mỗi một màu của hoa cẩm tú cầu là một ý nghĩa khác nhau nên cần lựa chọn đúng màu sắc để truyền tải đúng ý nghĩa mà một bó cẩm tú cầu mang lại.

Tím: dành cho những cô nàng yêu thích sự lãng mạn, ngọt ngào, thơ thẩn của bạn nữ.
Xanh dương: dành cho những cô nàng yêu kiều, đỏng đảnh
Hồng: dành cho những cô gàng mỏng manh, dịu dàng.
Trắng: dành cho những cô gái hồn nhiên, vô tư và nhí nhảnh.
Xanh bơ: dành cho những cô nàng dịu dàng và giả

Nội dung cùng danh mục