Công ty thi công nhà ở chuyên nghiệp

Công ty thi công nhà ở chuyên nghiệp
More Home là công ty thi công nhà ở uy tín đã nhiều năm liền được khách hàng bình chọn có dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp.

Kiến tạo không gian nội thất đỉnh cao” chính là phương châm của chúng tôi. Vì thế, đội ngũ More Home luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất, thi công những công trình hoàn thiện nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh dự của chúng tôi.

 

Những ý tưởng cải tạo không gian sống

Kiến trúc sư More Home có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và trang trí nội thất đã mang lại những mẫu thi công nhà ở có tính đột phá giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến không gian sống.
Một căn hộ quá nhỏ để bố trí nội thất. Bằng cách ứng dụng những phong cách thiết kế nội thất dành cho diện tích nhỏ như phong cách hiện đại hay phong cách Bắc Âu, chúng tôi đã có những giải pháp căn cơ dành cho khách hàng. Không gian căn hộ sau khi được thiết kế và thi công hoàn thiện đã trở nên thoáng đãng, rộng rãi mà vẫn đáp ứng được những nhu cầu về công năng.

Một nhà phố nằm trong hẻm và xung quanh là nhà cao tầng. Vị trí này tạo bất lợi khi lấy sáng khiến nhà phố trở nên tối tăm và u ám hơn. Bằng những biện pháp chuyên môn, chúng tôi đã thi công và cải tạo nơi đây. Sau khi hoàn thiện, căn nhà trở nên sáng sủa, tràn đầy năng lượng và sức sống.

Dịch vụ thiết kế – thi công nội thất chuyên nghiệp

Khi tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở TPHCM của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi vì đội ngũ nhân viên More Home được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và chế độ ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của chúng tôi.
Dù bạn muốn thiết kế thi công căn nhà của mình theo phong cách nào, cổ điển hay hiện đại? Sử dụng nội thất bình dân hay cao cấp? Hay bạn có ý tưởng của riêng mình và cần hỗ trợ để phát triển nó? Chúng tôi sẵn lòng tư vấn để thiết kế và hoàn thiện mái ấm của bạn.
Nếu sử dụng dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói, bạn sẽ có được nhiều lợi ích. Thứ nhất, do chúng tôi vừa thiết kế vừa thi công công trình nên có thể đảm bảo chất lượng nhà ở sau khi hoàn thiện cho bạn. Thứ hai, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ trọn gói này.
Nội dung cùng danh mục