Dụng cụ vệ sinh thông minh cần có trong nhà bếp

Nhà bếp là nơi chứa nhiều đồ đạc, nên việc dọn dẹp, vệ sinh nhà bếp khiến các bà nội trợ mất nhiều thời gian nhất. Tuy nhiên, giờ đây công việc dọn dẹp nhà bếp không còn là nỗi ám ảnh của các bà nội trợ khi có bộ dụng cụ vệ sinh thông minh nhà bếp dưới đây. Với những dụng cụ thông minh này sẽ giúp các bà nội trợ dọn dẹp nhà bếp nhanh chóng mà rất sạch sẽ. 

Dụng cụ vệ sinh nhà bếp bàn chải điện đa năng

Dụng cụ vệ sinh thông minh cần có trong nhà bếp

Dụng cụ vệ sinh nhà bếp bàn chải điện đa năng làm sạch bếp ga nhanh chóng

Dụng cụ vệ sinh nhà bếp bàn chải điện đa năng là “cánh tay” đắc lực các bà nội trợ trong việc vệ sinh đồ dùng nhà bếp, đặc biệt là giúp cọ rửa bồn rửa chén, bếp ga sạch sẽ nhanh chóng.

Dụng cụ vệ sinh cọ rửa này được thiết kế đa năng và tiện lợi có tay cầm nhỏ gọn, vừa vặn, hoạt động bằng pin, với 3 phụ kiện cọ rửa đi kèm gồm: bọt biển, vải bông và bàn chải nhựa. Dùng dụng cụ vệ sinh bàn chải điện để chùi bồn rửa sạch sẽ rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp đầu cọ vào, nhấn nút là máy sẽ tự hoạt động.

Bàn chải điện đa năng có giá thành tầm 80.000 ngàn đồng, như vậy công việc vệ sinh bồn rửa bát, vệ sinh bếp ga nhanh chóng mà sạch bóng, tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà bếp rất nhiều.

Dụng cụ vệ sinh nhà bếp chổi quét hút bụi thông minh

Dụng cụ vệ sinh thông minh cần có trong nhà bếp

Dụng cụ vệ sinh máy hút bụi thông minh hút mọi ngóc ngách bếp sạch nhanh chóng

Chổi quét nhà hút bụi thông minh thay thế cho cây chổi quét bình thường và máy hút bụi.  Đây là cây chổi vừa có tác dụng quét và hút bụi bếp nhanh chóng mà không phải mất nhiều công sức như trước đây nữa.

Giờ đây, công việc lau chùi nhà bếp sẽ trở nên nhẹ nhành nhanh chóng hơn với chổi quét nhà hút bụi thông minh này, như vậy bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những công việc khác.

Chổi quét hút bụi thông minh dễ dàng hút sạch đất cát, bụi bẩn, mảnh vụn, các sợi lông của thú nuôi trong nhà bếp một cách dễ dàng và nhanh hơn so với các loại chổi thông thường.

Với kiểu dáng độc đáo mới lạ, đầu chổi quay 360 độ, giúp bạn làm sạch các ngóc ngách, gầm tủ, gầm bàn hoặc những nơi khó với tới đồng thời chức năng hút bụi làm sạch mọi ngóc ngách. Bạn chỉ việc bật công tắc và di chuyển đến những chỗ bụi bẩn, sàn nhà bếp của bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng.

Dụng cụ vệ sinh nhà bếp chiếc vòi rửa thông minh

Dụng cụ vệ sinh thông minh cần có trong nhà bếp

Dụng cụ vệ sinh vòi rửa thông minh làm sạch mọi ngóc ngách nhà bếp nhanh chóng

Với chiếc vòi rửa thông minh này, đây là dụng là làm sạch mọi ngóc ngách nhà bếp nhanh chóng. Đặc biệt những vết bẩn ở khe gạch trên sàn bếp, hay gạch ốp trên tường bếp do thức ăn bám vào sẽ dễ dàng vệ sinh.

Chiếc vòi rửa thông minh này cấu tạo của nó rất đơn giản, với phần nắp đường kính 3cm, phần cọ bằng đầu nhựa mảnh mai giúp vết bẩn được xử lý nhanh chóng.  Bạn chỉ cần đổ dung dịch tẩy rửa vào chai nhựa, lắp chặt vào nắp và hướng dốc xuống, như vậy dung dịch sẽ theo những lỗ nhỏ li ti chảy xuống vị trí bạn cần làm sạch.

Đặc biệt với chiếc vòi rứa thông minh này sẽ dễ dàng lau chùi mọi khe cửa cho dù cao nhất và khó lui chùi nhất.

Dụng cụ vệ sinh máy bắt gián thông minh

Dụng cụ vệ sinh thông minh cần có trong nhà bếp

Dụng cụ vệ sinh máy bắt gián thông minh trong nhà bếp

Nhà bếp là nơi chứa nhiều đồ nên đây là nơi trú ẩn tuyệt vời của lũ gián, đồng thời, nhà bếp là nơi chứa nhiều thức ăn nên gián thường kéo tới đây để tìm kiếm thức ăn. Việc gián xuất hiện trong bếp không những làm mất vệ sinh căn bếp mà còn gây ra các căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người.

Bạn cảm thấy bực mình khi thấy gián chạy khắp nhà mà không biết làm cách nào đúng không? Đừng lo với dụng cụ vệ sinh máy bắt gián thông minh này sẽ giúp căn bếp bạn “sạch bóng quân thù”.

Máy bắt gián và côn trùng thông minh này bẫy gián hiệu quả mà không dùng đến bất kì chất hoá học hay dùng dùng đến điện, không tốn kém, an toàn và không gây ô nhiễm.​ Với dụng cụ vệ sinh máy bắt gián thông minh này có thể bắt một lần nhiều con gián, và nếu con mồi đã lọt vào trong cái ma trận này thì chỉ còn cách chờ mình xử lý nó thôi. Như vậy căn bếp bạn luôn sạch sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.

Nội dung cùng danh mục