Dùng decal nhiệt kim tuyến in trang phục biểu diễn giá rẻ

Hiện nay decal nhiệt đã được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thời trang. Trong số đó có decal nhiệt kim tuyến, được sử dụng thường xuyên trong việc thiết kế, in ấn các loại trang phục biểu diễn cầu kỳ. Chính vì decal nhiệt kim tuyến có đặc điểm có màu sắc nổi bật, lấp lánh dưới ánh đèn điện rất đẹp, nên phù hợp để in các trang phục biểu diễn. Bên cạnh đó, in các trang phục biểu diễn bằng decal nhiệt kim tuyến có giá rẻ hơn nhiều sơ với các phương pháp in ấn trước đây.

Decal nhiệt ép áo giá rẻ kim tuyến là một hình thức đặc biệt của in chuyển nhiệt. Nó cũng sử dụng máy ép nhiệt, giấy in chuyển nhiệt và mực in chuyển nhiệt  nhưng với những công đoạn in ấn công phu hơn, nó có thể tạo nên những thành phẩm sau in rất bắt mắt và ấn tượng. Decal nhiệt kim tuyến nổi bật với nhiều màu sắc, lấp lánh khá ấn tượng nhờ những hạt kim tuyến. Chúng khá bền bỉ, an toàn, là sự lựa chọn hàng đầu cho các trang phục biểu diễn, áo nhóm,…

Dùng decal nhiệt kim tuyến in trang phục biểu diễn giá rẻ

Decal nhiệt kim tuyến in áo trang phục biểu diễn nổi bật

 

Điểm nổi bật của decal nhiệt kim tuyến

– Decal nhiệt kim tuyến với ưu điểm có đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn, cho ra sản phẩm in sắc nét, giống 90% hình ảnh được thiết kế ban đầu, lâu phai và chịu lực ma sát mạnh nên có thể cải thiện được những sai sót mà các kỹ thuật in truyền thống thường mắc phải.

– Sản phẩm ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt kim tuyến mà chúng ta dễ dàng bắt gặp và nhận biết nhất là những trang phục biểu diễn nghệ thuật, nó có thể tạo nên những thành phẩm sau in rất bắt mắt và ấn tượng. Kỹ thuật in chuyển nhiệt kim tuyến sẽ giúp những bộ trang phục đó nổi bật hơn trong đêm, dưới ánh đèn kỳ ảo.

– In chuyển nhiệt kim tuyến được sử dụng cho hầu hết các chất liệu vải hiện nay. Bạn chỉ cần chọn những thiết kế in ấn mình thích, mang chúng đi in ở nhiệt độ thích hợp là bạn đã góp phần tạo nên một hiệu ứng mà không phương pháp in nào có thể đạt được.

– Màu sắc sử dụng trong in chuyển nhiệt kim tuyến được lựa chọn tự do. Và do đó nó tạo nên những mẫu trang phục đa dạng màu sắc, đa dạng mẫu mã, gây thu hút cho người xem.

– Gía thành của loại decal nhiệt kim tuyến khi in các trang phục biểu diễn nghệ thuật không hề đắc, do đó, hiện nay nhiều tổ chức, cá nhân chọn in áo biểu diễn văn nghệ bằng decal nhiệt kim tuyến.

– Với decal nhiệt kim tuyến, khi in, không cần phải in hình ảnh trên giấy, chỉ cần cắt theo mẫu mã tùy thích; công với nhiệt độ và lực ép tương thích thì sẽ có được một sản phẩm in tốt nhất.

Ngoài in trang phục biểu diễn bằng decal nhiệt kim tuyến còn phương pháp in nào nữa không?

Ngoài in trang phục biểu diễn giá rẻ bằng decal nhiệt kim tuyến, còn phương pháp in trang phục biểu diễn giá rẻ mà nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn nữa đó là in áo biểu diễn độc đáo bằng decal nhiệt dạ quang.

Decal nhiệt dạ quang hiện đang là vật liệu được sử nhiều để in ấn lên áo, đặc biệt là áo biểu diễn sân khấu bởi. Bởi decal nhiệt dạ quang cho ra sản phẩm in áo có độ sắc nét cao, có thể dùng kéo hoặc máy cắt để cắt hình ảnh và in trực tiếp lên áo mà không cần qua khâu thiết kế hình ảnh nếu bạn muốn.

Decal nhiệt dạ quang cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sặc sỡ, và tự phát sáng về đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng nên được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng để in báo biểu diễn nghệ thuật.

Dùng decal nhiệt kim tuyến in trang phục biểu diễn giá rẻ

Decal nhiệt dạ quang in áo nhóm biểu diễn giá rẻ

Ưu điểm khi in trang phục biểu diễn bằng decal nhiệt dạ quang

– Decal nhiệt dạ quang là một dòng sản phẩm của decal nhiệt có ưu điểm là cho sản phẩm sắc nét, có độ phản xạ nhiệt cao, bền màu và chịu lực ma sát mạnh không kém decal nhiệt kim tuyến. Do đó, người ta thường dùng decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp.

– Hình ảnh in bằng chất liệu decal nhiệt dạ quang rất lâu phai, khó bong tróc và chịu lực cọ sát mạnh nên có thể giặt bằng máy giặt. Decal nhiệt dạ quang có nhiều màu sắc, bạn có thể in màu sắc yêu thích lên áo với nhiều hình ảnh đẹp, độc đáo, cá tính.

– Decal nhiệt dạ quang ép hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,.. một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét.

Quy trình ép decal nhiệt kim tuyết lên trang phục biểu diễn

Dùng decal nhiệt kim tuyến in trang phục biểu diễn giá rẻ

Dùng máy ép nhiệt để ép decal kim tuyến lên áo

Với decal nhiệt kim tuyến, nhiều trường hợp bạn không cần phải thiết kế hình ảnh bằng phần mềm đồ họa, chỉ cần với dụng cụ cắt linh hoạt, bạn cắt những hình ảnh tùy  sở thích, cộng với nhiệt và lực ép vừa đủ, bạn đã sở hữu ngay một sản phẩm chất lượng. Sau đây là quy trình in trang phục biểu diễn nhanh giá rẻ bằng decal nhiệt kim tuyến.

– Tạo hình mẫu cần in trên máy vi tính bằng các phần mềm đồ họa chuyên dụng. Khâ này có thể được thực hiện bằng các designer chuyên nghiệp theo mong muốn của nhà sản xuất.

– Chuyển file mẫu trực tiếp qua máy in kỹ thuật số để in. Đồng thời tích hợp luôn tính năng cắt decal nếu có.

– Chuyển mẫu in qua máy cắt decal để tiến hành cắt.

– Loại bỏ phần thừa không sử dụng ở trên tấm decal đi. Hai phần dùng và không dùng đã được tác biệt sau khi cắt decal. Vì thế bạn có thể dễ dàng bóc tách. Song nên cẩn thận với những chi tiết nhỏ.

– Đặt tấm decal cuối cùng lên trên phần trang phục, quần áo cần được in.

– Mở máy ép nhiệt, thiết đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp rồi tiến hành ép. Dùng máy ép nhiệt, nếu bạn không có máy ép nhiệt, bạn có thể sử dụng bàn ủi nóng và ép mẫu in vừa cắt lên chiếc áo định in. Thời gian ép nên là 45 giây để có thể tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài cách in áo trang phục biểu diễn trên, bên cạnh đó còn có một cách khác ngắn gọn hơn, đơn giản hơn nếu nhu cầu sử dụng của bạn không quá cầu ký. Đó chính là có thể bỏ qua công đoạn thiết kế và in ấn mà bạn có thể dùng kéo hoặc máy cắt để có thể cắt được những hình dáng như ý. Sau đó cũng đặt tấm in lên sản phẩm, công với nhiệt độ và lực ép phù hợp là cũng có thể thu được sản phẩm mong muốn rồi.

Trên đây chính là những thông tin cần thiết kề decal nhiệt kim tuyến để in trang phục biểu diễn. Nếu quý khách có nhu cầu in decal nhiệt tuyến lên trang phục biểu diễn với số lượng lớn hay số lượng ít, bạn có thể liên hệ với decalnhiet.com. Ở đó, có đầy đủ đội ngũ thiết kế in ấn áo chuyên nghiệp, học sẽ cam đoan mang đến cho bạn một sản phẩm đầy ấn tượng giúp bạn có thể tự tin trên sân khấu, và hoàn thành sản phẩm của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Và để dễ dàng hơn nữa, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về các sản phẩm in ấn quần áo, trang phục biểu diễn, áo lớp, áo nhóm thì có thể liên hệ với decalnhiet.com để nhận được sự trợ giúp.

Nội dung cùng danh mục