Giới thiệu 5 truyện kiếm hiệp Ưu Đàm Hoa nổi bật nhất

Những bộ truyện thuộc thể loại kiếm hiệp của tác giả Ưu Đàm Hoa đang rất nổi tiếng ở trên các trang truyện, forum, các diễn đàn. Từng chương truyện được tác giả đưa ra đều thu hút sự quan tâm của các bạn đọc. Sự hấp dẫn của truyện chính là nội dung truyện mới lạ làm cho bạn đọc không thấy nhàm chán với những nội dung trước đây, cùng với sự cá tính của nhận vật chính trong truyện càng làm cho nội dung truyện trở nên sinh động.

Dưới đây web sẽ giới thiệu  truyện kiếm hiệp Ưu Đàm Hoa hay cho bạn đọc.

1.Truyện Bạch Nhật Quỷ Hồn

– Giới thiệu: truyện lấy bối cảnh tại vùng đất Vũ Di Sơn, đang lúc trận mưa hạ phủ mờ ba mươi sáu đỉnh núi của rặng Vũ Di Sơn. Du khách phải đứng xa vài dặm mới thấy được hết vẻ đẹp kỳ tú của ngọn danh sơn. Dẫu nắng hay mưa, rặng núi ở phía Bắc Phúc Kiến này cũng không mất đi sức quyến rũ của mình.

Mở đầu truyện là hình ảnh đẹp đẽ nên thơ, nhưng cũng chính tại vùng đất này là nơi trui rèn võ đạo của Thiên Nhi. Từ nhỏ Thiên Nhi đã được Phúc Nương nuôi nấng và dạy dỗ để trở thành một cao thủ kì tài trong thiên hạ nhàm trả mối thù hận to lớn, bảy năm, nuôi mối hận để dưỡng dục con thơ, chờ đến ngày mà Thiên Nhi đã thực sự thông thạo Tuyệt kỹ Sách Hồn Phi Tiễn

– Tác giả: Ưu Đàm Hoa

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/bach-nhat-quy-hon/

Bạch Nhật Quỷ Hồn

2. Truyện Bích Nhãn Thần Quân

– Giới thiệu: Là cháu ngoại của Minh Chủ võ lâm Bích Nhãn Thần Quân Nam Cung Phong, Phạm Vân Long đã được hai phái Thiếu Lâm và Võ Ðang truyền tuyệt kỹ để cứu vãn đại cuộc võ lâm. Trọng trách đè nặng lên vai chàng bởi sau khi ngoại công chàng đột nhiên mất tích thì quần ma ngày càng lớn mạnh với mưu đồ thôn tính võ lâm.

– Tác giả: Ưu Đàm Hoa

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/bich-nhan-than-quan/

Bích Nhãn Thần Quân

3.Truyện Tuyết Hồ Công Tử

– Giới thiệu: Ngọc Môn Quan là đường thông thương chính giữa Tây Vực và Trung Nguyên. Ở Tây Vực ban ngày nắng cháy da, cát bay rát mặt, ban đêm lạnh thấu xương. Mặc dù khí hậu khắc nghiệt, thiên nhiên hiểm trở, nhưng vì sức mạnh của lòng tham mà hơn trăm cao thủ tinh hoa của võ lâm Trung Nguyên đã vượt dặm đường tới đây và mãi mãi nằm lại không ai sống sót.

Họ đến đây vì lời đồn đại rằng bí kíp Vô Quy Chân Kinh của Vô Quy Thượng Nhân được chôn dấu ở Thiên Sơn. Chẳng ai được nhìn thấy bảo vật, và cũng chưa kịp chém giết lẫn nhau, thì đã lăn ra chết vì một loại kỳ độc được thả bay theo gió. Kẻ bày ra mưu kế thâm độc là một hắc y nhân với ý định là sẽ thừa hưởng tài sản và thủ lục võ công của nạn nhân. Có một người nhìn thấy và đã phá vỡ âm mưu của tên hắc y, nhưng vì sơ ý hít phải phấn độc trong lúc giao đấu, đã trối trăn với vợ con tìm cách báo thù và tìm ra tên hắc y đễ trừ hại cho võ lâm.

– Tác giả: Ưu Đàm Hoa

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/tuyet-ho-cong-tu/

Tuyết Hồ Công Tử

4.Truyện Ngư Trường Kiếm

– Giới thiệu: Tại một gia trang hiền hoà bên dòng sông Cảm, có một gia đình họ Liễn sinh sống một cách bình dị. Vào ngày đầy tháng của đứa con đầu tiên bỗng một đóm lửa đã thiêu cháy cả gia trang. Trong cơn biến loạn đó đứa bé được một con chim cứu đưa đi và tìm cách chỉ dẫn rèn luyện võ công để lên đương tìm kiếm người thân và trả thù nhà. Trên con đường đi tìm người thân và trả thù nhà, chàng đã bao phen cứu nguy cho võ lâm và bá tánh thoát khỏi những tai ương. Chàng đã có những quyền năng gì mà làm nên những chuyện kỳ tích đó mà hầu như trên thế gian chỉ có mình chàng làm được ?.

– Tác giả: Ưu Đàm Hoa

– Tình trạng:hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/ngu-truong-kiem/

5.Truyện Du Già Đại Pháp

– Giới thiệu: Hai vợ chồng Tứ Xuyên Khoái Đao Trác Khả Lưu và Lô Sơn Tiên Tử Cam Tần Mi cùng đứa con trai chưa đầy hai tuổi khi chỉ còn cách bờ sông Ô Giang chỉ còn hai chục dặm thì bỗng nhiên bị mười tám người bịt mặt vây kín. Đám người bịt mặt này chính là Động Đình Thập Bát Yêu, chúng chặn đường của hai vợ chồng là vì muốn lấy “Vũ Khúc Bảo Đồ”, là vật có thể từ đó tìm ra võ học kinh thiên của Vũ Khúc Tinh Quân. Việc bản đồ này có trong tay Trác Khả Lưu chỉ có biểu đệ của Tứ Xuyên Khoái Đao là Mạc Đình biết mà nay lại đến tai Động Đình Thập Bát Yêu có phải là điều kì lạ không? Sẽ không còn kì lạ khi mà…

– Tác giả: Ưu Đàm Hoa

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/du-gia-dai-phap/

Trên đây là một trong những tác phẩm truyện nổi tiếng của tác giả Ưu Đàm Hoa. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, truyện đã trở thành tâm điểm bình luận của giới đọc giả mộ điệu. Sự hấp dẫn của truyện đến từ nội dung câu chuyện có sức lôi cuốn mãnh liệt cùng những tình tiết thắt mở thật hợp lý như đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nội dung cùng danh mục