Giữ nếp lâu – không nên bỏ sót gôm xịt tóc

Ngày nay, ngành thời trang không chỉ dừng lại ở những thiết kế quần áo, phụ kiện thời trang đơn thuần mà đó còn là sự xuất hiện và phát triển của các phong cách thời trang tóc hàng đầu hiện nay. Những kiểu tóc undercut, pomade… đang ngày càng thể hiện sự phát triển của mình cũng như đang ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nhưng tất cả các kiểu thời trang tóc này đều cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các sản phẩm giữ nếp tóc và làm cứng tóc thì mái tóc mới trở nên hấp dẫn. Liệu có một câu hỏi được đặt ra là vậy thì sản phẩm nào có thể sẽ giúp cho mái tóc có thể giữ nếp được lâu hơn khi mà ngày nay có quá nhiều các sản phẩm giữ nếp tóc.

Giữ nếp lâu - không nên bỏ sót gôm xịt tóc

Để có thể lựa chọn được một sản phẩm giữ nếp tóc thì chắc chắn bạn cần phải quan tâm đến, kiểu tóc bạn đang sở hữu cần độ giữ tóc thế nào. Sáp đều có cùng một đặc điểm ở thể rắn, dẻo khiến cho tóc bạn giữ được một độ cứng nhất định và thường rất khô và phù hợp với những kiểu tóc ngắn. Còn với những loại tóc cần sự bóng mượt nhưng vẫn có được một độ cứng nhất định thì keo vuốt tóc là một trong những lựa chọn hàng đầu. Nhưng với những mái tóc dài, cần những một độ cứng cao để có thể làm ra nhiều mẫu tóc mới lạ thì gôm xịt tóc chính là sản phẩm giúp người tạo mẫu tóc có thể thực hiện được những điều như vậy.

Gôm xịt tóc với thiết kế dạng xịt giúp có tốc độ bay hơi nhanh khiến cho tóc có thể giữ nếp ngay tức thời so với các sản phẩm khác nên rất được sử dụng nhiều ở nhiều salon tóc lớn. Sau khi đã tạo hình tóc thì việc sử dụng gôm xịt tóc là bạn có thể giữ dáng tóc ngay tức thời mà không cần quá nhiều thời gian. Ngoài ra, các loại gôm xịt tóc còn ngăn còn có nhiều dưỡng chất bảo vệ cho tóc cũng như ngăn ngừa những tác nhân gây hại cho tóc từ bên ngoài như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn. Đối với nhiều người thì cảm giác sáp sẽ tốt hơn và tiện lợi hơn gôm, nhưng chắc chắn là về độ giữ nếp thì sẽ không có ai qua mặt được gôm xịt giữ nếp. Thời gian giữ nếp của gôm lên đến 1 ngày mà không khiến tóc bị thay đổi hình dáng sẽ khiến bạn không thất vọng về kiểu tóc của mình.

Nội dung cùng danh mục