Kiểu bàn ghế chuyên “chữa cháy” diện tích nhà chật hẹp

Với tình trạng diện tích đất ngày càng eo hẹp của cuộc sống hiện nay thì không phải ai cũng may mắn sở hữu được ngôi, hay căn hộ nhà thoáng rộng. Khi sở hữu một không gian nhỏ, bạn hãy nghĩ ngay đến việc mua sắm những món đồ nội thất đa năng, những món đồ đơn giản cùng những với bộ bàn ghế thông minh để nới rộng không gian. Dưới đây là những kiểu bàn ghế sẽ cứu cánh, chữa cháy diện tích nhỏ hẹp trong ngôi nhà của bạn, giúp không gian chật hẹp bạn thoáng rộng hơn. 

Kiểu bàn ghế chuyên "chữa cháy" diện tích nhà chật hẹp

 

Bàn ghế hình cỏ 4 lá

Đây là kiểu bàn giấu ghế, thoạt nhìn bộ bàn ghế này giống như chiếc cỏ 4 lá, kiểu này không chỉ giúp nhà bạn đẹp hơn, sang trọng hơn mà còn tiết kiệm không gian nhà bạn rất nhiều. Bởi những chiếc ghế được thu xếp gọn lại trong lòng bàn không hề chiếm diện tích trong nhà. Ghế được làm từ những sợi mây, mặt ghế bằng mút bọc vải nên ngồi rất êm, mặt bàn kiếng trắng chịu lực rất tốt.

Mẫu bàn ghế hình khay độc đáo

Mẫu bàn ghế kiểu này giống như mẫu bàn ghế trà đạo của Nhật. Kiểu bàn ghế này rất nhỏ gọn và tiện dụng, phù hợp với diện tích phòng khách chật.  Bàn và ghế được thiết kế như hình của một chiếc khay đựng, bạn hoàn toàn có thể xếp gọn chồng chúng lên nhau khi không sử dụng nữa. Trong nhà bạn lại có thêm khỏang trống để con bạn thỏa mái mái vui chơi rồi đấy.

Bàn ghế đa năng 

Không chỉ đơn thuần với chức năng là những chiếc bàn ghế để ngồi, bộ bàn ghế kiểu này sẽ đưa bạn đến nhiều bất ngờ khác. Chiếc ghế đa năng tích hợp nhiều khu vực lưu trữ nhỏ ngay bên dưới giúp bạn có thể đặt những món đồ nhỏ nhẹ như tạp chí, báo, tách trà, hay máy tính… trong khi đó bạn vẫn có thể ngồi được. Chiếc bà đa năng cũng vậy, bên dưới được thiết kế giấu các ngăn kéo giúp bạn lưu trữ dễ dàng. Như vậy, không gian nhỏ nhà bạn không lo chật chội vì những món linh tinh chiếm hết chỗ.

 

Nội dung cùng danh mục