Miệt vườn Bình Phó B điểm du lịch thú vị của Cần Thơ            

Miệt vườn Bình Phó B

Tour miền Tây không thể thiếu những hành trình về thăm Cần Thơ – vùng đất gạo trắng nước trong, với con người thân thiện, phong cảnh hữu tình. Nơi đây cũng là mảnh đất của nhiều miệt vườn quen thuộc nên đi đâu du khách cũng sẽ bắt gặp những vườn cây sai trái. Trong những điểm đến miệt vườn đó không thể không ghé thăm miệt vườn Bình Phó B nổi tiếng.

Miệt vườn Bình Phó B

Miệt vườn Bình Phó B

Theo kinh nghiệm du lịch Cần Thơ, cùng với miệt vườn Phong Điền thì miệt vườn Bình Phó B đã và đang góp phần nhộn nhịp cho những cho những chuyến tham quan Cần Thơ thú vị. Tại điểm đến này du khách sẽ được hòa mình vào không khí mát mẻ, dù bất kỳ thời gian nào trong năm thì khách du lịch cũng tìm được cho những những vùng cây trái trĩu quả.

Khu vực Bình Phó B vốn là môt nơi trồng cây trái rất bình thường và nếu so với những miệt vườn khác thì nơi đây thuộc dạng “sinh sau đẻ muộn”. Thế nhưng bắt đầu từ những chuyến tham quan bất chợt dần dần miệt vườn Bình Phó B đã trở thành điểm du lịch thu hút du khách thập phương.

Miệt vườn Bình Phó B thuộc phường Long Tuyền, quận Bình Thủy nên nơi đây trở thành một nơi đi lại khá dễ dàng, giúp khách du lịch tham quan khám phá. Và thêm một điều thi vị rất sông nước khác đó chính là những con rạch nhỏ men theo khu vực này như những con hẻm tạo nên một nét quê miền Tây yên ả, gần gũi lại thường.

Đến đây, ngồi trên chiếc ghe rẽ nước đi qua nhiều kênh rạch ở đó du khách sẽ thấy quan ăn Bảy Bờ Kè rất miền tây đúng chất sinh thái nhà vườn, rồi nhà vườn Thảo Nguyên với vẻ đẹp hiện đại giữa miệt vườn. Và điểm dừng chân tuyệt vời nhất phải kể đến vườn trái cây Ba Cống nơi mà khách du lịch có thể tìm nhiều loại cây trái khác nhau từ măng cụt đến bưởi Năm Roi rồi dâu, sầu riêng…

Nếu có dịp về thành phố gạo trắng nước trong đừng quên ghé đến Long Tuyền và thăm miệt vườn Bình Phó B. Chắc chắn những phút giây khám phá miệt vườn thoáng đãng đầy cây trái này sẽ là một hành trình đáng nhớ cho du khách.

 

Nội dung cùng danh mục