Nhà vườn Thảo Nguyên nét duyên quê dịu dàng

Với những chuyến du lịch miền Tây thì miệt vườn có lẽ là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất. Và nhắc đến những miệt vườn ở xứ sở sông nước thì Cần Thơ, du khách sẽ được nghe về nhiều miệt vườn độc đáo để lựa chọn tham quan, trong số này Khu du lịch sinh thái Nhà vườn Thảo Nguyên là địa danh nổi tiếng nhất nhì.

Khu du lịch sinh thái Nhà vườn Thảo Nguyên

Khu du lịch sinh thái Nhà vườn Thảo Nguyên

Khu du lịch sinh thái Nhà vườn Thảo Nguyên hay còn được gọi ngắn gọn là nhà vườn Thảo Nguyên là điểm đến được các công ty du lịch Cần Thơ thường xuyên giời thiệu đến du khách. Nhà vườn này chinh phục khách du lịch thập phương bằng nét đẹp duyên quê đằm thắm, dịu dàng. Nhà vườn Thảo Nguyên có diện tích lên đến 2.000 m2, với khu nhà chính được xây dựng hiện đại nhưng vẫn giữ nét quê dân dã, mộc mạc nhất. Và đến đây, khi đi theo con rạch thuộc nhà vườn này du khách sẽ bắt gặp những chòi lá nhỏ nhắn, nơi đây dành cho khách du lịch ngồi nghỉ ngơi, thư thái trong không gian bình yên thưởng thức trái cây, cùng trà.

Nhà vườn này bao đời vẫn giữ nguyên nếp sống của một vùng quê mộc mạc, đậm chất của một vùng sông nước, cuốn hút biết bao du khách thập phương tìm đến để tận hưởng những giây phút thoải mái nhất. Về đây để được làm một người con miền Tây thực thụ, từ dạo chơi, làm việc đến nấu những món ăn dân dã. Chính sự gần gũi không hề cầu kỳ này đã khiến nhà vườn Thảo Nguyên đọng lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng du khách.

Nếu có dịp du lịch về miền Tây thì nhớ hành trình về Cần Thơ và đến nhà vườn Thảo Nguyên. Chắc chắc không gian thoáng đãng, cùng cuộc sống đậm chất miền Tây sông nước ở nhà vườn này sẽ mang đến những phút giây thoải mái nhất cho du khách.

Nội dung cùng danh mục