Những kiểu cửa sổ sẽ giúp không gian nhà bạn luôn ngập tràn ánh sáng

Bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt khi phải dùng đèn điện chiếu sáng ngay cả ban ngày trong không gian nhà bạn phải không nào? Và không còn gì tuyệt vời hơn khi không gian các căn phòng nhà bạn sẽ trở nên ấm áp và gần gũi hơn bao giờ hết khi được chiếu rọi bởi nguồn ánh sáng thiên nhiên. Bây giờ việc đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian nhà bạn hãy để những mẫu  cửa sổ dưới đây thay thế bạn làm điều đó. Ánh sáng thiên nhiên không chỉ tốt cho sức khỏe, mà khi trong căn phòng bạn tràn ngập ánh sáng tự nhiên sẽ khiến không gian nhà bạn thoáng hơn, rộng rãi hơn. 

Những kiểu cửa sổ sẽ giúp không gian nhà bạn luôn ngập tràn ánh sáng

Bạn hãy thay thế các ô cửa sổ nhôm, sắt, hay gỗ của mình bằng cách lắp cửa sổ kính cố định và không mở được, nó sẽ cho gia chủ có một tầm nhìn đẹp mắt, khiến cho không gian ngôi nhà gần gũi hơn với thiên nhiên. Giúp căn phòng bạn rộng ra trông thấy. Như vậy, căn phòng của bạn sẽ đón nhận thật nhiều ánh sáng từ thiên nhiên. Tuy nhiên, với việc dùng cửa kính độ an toàn nó không cao, và bạn phải có biện pháp che chắn phù hợp không thì nắng rọi vào phòng bạn gây cảm giác khó chịu.

Không kém cửa kính, cửa lưới đang là “cơn sốt” trên thị trường, và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu bởi những ứng dụng vô cùng hữu ích của nó. Với các thiết kế lỗ lưới nhỏ vừa đủ ánh nắng rọi vào cả phòng bạn, cửa lưới rất thoáng mát, giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng điều hoà, điện chiếu sáng, quạt gió. Và đặc biệt khi lắp đặt cửa sổ lưới là nó có thể chống muỗi, và các loại côn trùng khác bay vào, bảo vệ các thành viên trong gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại. Ngoài ra tính thẩm mỹ của cửa lưới cao, an toàn, dễ lắp đặt thay thế khi bạn muốn thay đổi mẫu khác, không bị gỉ sét. Là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi muốn đón ánh sáng thiên nhiên vào nhà thay đổi không gian nhà bạn.

Bạn cũng có thể dùng cửa sổ khung nhôm dạng mái hiên để thu ánh sáng vào nhà bạn. Các cửa sổ dạng mái hiên thường nhỏ hơn các loại khác, và bạn có thể chống mở ra phía ngoài. Điều này giúp cho ngôi nhà được thoáng gió và không bị mưa tạt. Nhưng với dạng cửa sổ này không tiện lợi, vì bạn phải tốn công chống mở hàng ngày, và đây cũng là con đường để côn trùng bay vào nhà bạn nhanh nhất.

Nội dung cùng danh mục