Những lý do nên mua Oppo Mirror 5 ở thời điểm hiện tại (Phần 1)

Được biết đây chính là sản phẩm nhắm đến xu hướng thời trang như chính hãng sản xuất Oppo công bố. OPPO đã mang tới cộng đồng công nghệ chiếc Oppo Mirror 5 có vẻ đẹp thu hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nhìn thiết kế của máy, ta có thể thấy những điểm hết sức thú vị và vô cùng đặc sắc như trên chính các sản phẩm cao cấp mang lại. Hôm nay mình xin đưa ra những lí do khiến cho bạn không thể khước từ sản phẩm này.

1. Thiết kế thu hút với phần mặt lưng được trang trí họa tiết 3D.

Những lý do nên mua Oppo Mirror 5 ở thời điểm hiện tại (Phần 1) - 1

Mang trong mình một vẻ đẹp rất riêng, được tạo thành nên bởi nét bóng bẩy và nổi bật bởi các họa tiết được lấy cảm hứng từ những vật liệu 3D in nổi trên kính. Mặt sau của máy sẽ là điểm đáng chú ý và thu hút nhất người khác bởi với các họa tiết in chìm hình tam giác chồng chéo lên nhau. Trong môi trường phức tạp, có nhiều ánh sáng khác nhau thì khi bạn để nghiên máy theo các góc độ khác nhau, các họa tiết sẽ sáng ánh lên để phản chiếu ánh sáng, lấp lánh tựa kim cương và tạo cảm giác nổi các khối vô cùng đẹp mắt, mang cùng nó là sự thời trang và nhiều cảm xúc khác biệt cho người sử dụng. Mặt trước của máy cũng được phủ một tấm kính cường lực đóng vai trò bảo vệ máy mà còn tạo ra sự bóng bẩy, tạo sự liền mạch và tạo kết cấu hài hòa với thiết kế mặt lưng sau.

Những lý do nên mua Oppo Mirror 5 ở thời điểm hiện tại (Phần 1) - 2

Khung viền của OPPO Mirror 5 được dễ dàng trau chuốt làm “tôn vinh” hơn nữa sự lấp lánh của máy khi được làm từ kim loại liền lạc và chắc chắn, các chi tiết như lỗ loa, cổng Micro USB được gia công tỉ mỉ. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với thiết kế mang thiên hướng có phần thời trang và sang trọng của chiếc OPPO Mirror 5 mang lại.
2. Hệ điều hành Color OS 2.1 mới nhất, bổ sung nhiều tính năng tiện ích.

Những lý do nên mua Oppo Mirror 5 ở thời điểm hiện tại (Phần 1) - 3
Máy được chính hãng cài sẵn hệ điều hành Color 2.1, phần mềm mới nhất hiện nay của OPPO. Nhiều sự thay đổi và các bước cải tiến trên phiên bản mới này là những điều đáng mong đợi đối với những người dùng dòng sản phẩm OPPO. Color OS 2.1 dựa trên nền tảng của Android 5.1, Color OS 2.1 được thiết kế phẳng hóa trông thanh thoát và hiện đại hơn nhiều, đồng thời hệ điều hành này cũng tận dụng phần lớn phần cứng kiến trúc 64 bit trên vi xử lý bốn nhân của máy, sức mạnh của phần cứng thiết bị giờ đây cũng đã được khai thác một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, OPPO cũng đã tiến hành tùy chỉnh và tối ưu hóa hơn để làm tốt hiệu năng và mang lại sự mượt mà trên phiên bản mới này, người dùng sẽ thích thú khi được nhiều sự trải nghiệm một hệ điều hành đẹp và nhiều tính năng hay nhưng vẫn hoàn toàn mượt mà.

 

Xem thêm: Những lý do nên mua Oppo Mirror 5 ở thời điểm hiện tại (Phần 2)

Nội dung cùng danh mục