Những lý do nên mua Oppo Mirror 5 ở thời điểm hiện tại (Phần 2)

Bài trước: Những lý do nên mua Oppo Mirror 5 ở thời điểm hiện tại (Phần 1)

 

.

3. Camera của máy mang đến khả năng chụp ảnh “đáng nể” với các tính năng xu hướng cao cấp.

Những lý do nên mua Oppo Mirror 5 ở thời điểm hiện tại (Phần 2) - 1
Và với thông số của camera sau đạt độ phân giải chỉ có 8MP cùng với khẩu độ F/2.2 hỗ trợ công nghệ xử lý hình ảnh Pure Image 2.0+, kích thước điểm ảnh cũng đạt 1,4 micromet giúp những bức hình do chiếc Oppo Mirror 5 chụp lại mang nhiều màu sắc rực rỡ với độ chi tiết rất cao, ngay cả trong hoàn cảnh thiếu sáng. Thêm vào đó, nhiều tính năng chụp ảnh được OPPO tích hợp sẵn cũng giúp trải nghiệm chụp ảnh trên máy càng thêm nhiều điểm hết sức thú vị hơn. Trong đó có những tính năng thực sự ấn tượng như khả năng phơi sáng kép (double exposure), cùng chế độ chuyên gia cho phép chỉnh tay với nhiều thông số và phơi sáng tối đa lên tới 8 giây, sự độc đáo của bức ảnh và sáng tạo trong nhiếp ảnh của bạn trên chiếc Mirror 5 thực sự rất đáng nể.

Những lý do nên mua Oppo Mirror 5 ở thời điểm hiện tại (Phần 2) - 2
Camera trước của máy cũng “bắt kịp thời đại” người người “selfie” nhà nhà “selfie” với độ phân giải 5MP cùng nhiều hiệu ứng, bộ lọc có sẵn giúp cho việc chụp hình selfie của bạn trở nên dễ dàng và chất ảnh lung linh hơn.

4. Cấu hình phần cứng tốt mang đến cho những trải nghiệm tuyêt vời.

Máy được trang bị trên mình bộ vi xử lý đến từ nhà sản xuất Qualcomm – Snapdragon 410 bốn nhân với tốc độ 1,2GHz và RAM 2GB tuy không thật sự nổi trội so với phần cứng của các đối thủ cùng phân khúc nhưng nhờ vào sự tận dụng khai thác tốt sức mạnh của kiến trúc điện toán mang tên “64bit” tận dụng sự tối ưu hiệu năng, OPPO đã mang lại trên hệ điều hành Color OS 2.1, Mirror 5 có thể hoàn toàn tự tin “gánh vác” những tựa game hạng nặng một cách mượt mà, không hề thấy có hiện tượng giật hay lag với những thiết lập đồ họa ở mức độ tương đối khá. Ngoài ra, với việc trang bị bộ nhớ trong lên đến 16GB và hỗ trợ mở rộng thêm bằng khe cắm thẻ nhớ, bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về khả năng lưu trữ dữ liệu và cài game, ứng dụng trên máy.

Những lý do nên mua Oppo Mirror 5 ở thời điểm hiện tại (Phần 2) - 3

Xem thêm: Những lý do nên mua Oppo Mirror 5 ở thời điểm hiện tại (Phần 3)

Nội dung cùng danh mục