Những lý do nên mua Oppo Mirror 5 ở thời điểm hiện tại (Phần 3)

Bài trước: Những lý do nên mua Oppo Mirror 5 ở thời điểm hiện tại (Phần 2)

 

5. Điều khiển những thiết bị từ xa với tính năng Smart Remote Control.

Những lý do nên chọn mua chiếc Oppo Mirror 5 trong thời điểm hiện tại (Phần 3) - 1
Smart Remote Control có thể được coi là sự trang bị những tính năng khá tiện dụng trên chiếc Oppo Mirror 5, với tính năng này. bạn có thể điều khiển các thiết bị điện tử khác nhau có trong nhà chỉ với chiếc smartphone của mình. Với cổng hồng ngoại được tích hợp sẵn trong máy, OPPO Mirror 5 sẽ biến thành một remote điều khiển đa năng, có thể dùng chung cho các thiết bị như máy điều hòa, TV, máy chiếu,… trong nhà bạn rất tiện lợi và dễ dàng để sử dụng.
6.Thời lượng pin rất ấn tượng so với dung lượng mà hãng công bố
Chiếc Oppo Mirror 5 được trang bị một viên pin có dung lượng lên đến 2420 mAh, thuộc một mức trung bình so với cấu hình phần cứng của máy. Trong thử nghiệm của mình, có thể cảm nhận thấy thời lượng pin của máy được cải thiện khá nhiều so với chiếc Oppo Mirror 3, đặc biệt là khoảng thời gian lướt web, xem phim và nghe nhạc. Nói chung với viên pin dung lượng chỉ có 2420 nhưng Oppo đã đưuọc tối ưu rất tốt để có thể tận dụng tối đa dụng lượng pin của máy.

Những lý do nên chọn mua chiếc Oppo Mirror 5 trong thời điểm hiện tại (Phần 3) - 2

Những lý do nên chọn mua chiếc Oppo Mirror 5 trong thời điểm hiện tại (Phần 3) - 3

 

Hiện nay, sản phẩm Oppo Mirror 5 đang được phân phối dưới dạng chính hãng ở các cửa hàng mua bán điện thoại Oppo chính hãy uy tín với mức giá vô cùng hợp lý. Hãy tham khảo ngay để có thể chọn cho mình một chiếc smartphone phù hợp vào dịp tết này nhé các bạn.

Nội dung cùng danh mục