Orchard Road – Con đường mua sắm nổi tiếng ở Đảo quốc Sư tử

Đại lộ Orchard

Singapore là đảo quốc khá nổi tiếng trong nền du lịch Châu Á, nơi đây còn được gọi là một trong những thiên đường mua sắm ở Châu Á dành cho những tín đồ mua sắm. Và nói đến việc mua sắm ở Singapore, không thể bỏ qua Orchard Road, con đường mua sắm bậc nhất và là điểm du lịch Singapore cực hấp dẫn dành cho du khách.
Đại lộ Orchard

Orchard Road hay Đại lộ Orchard thể hiện sự tráng lệ của mình qua hàng loạt những tòa nhà cao ngất, cùng những cửa hiệu sang trọng, gắn với những tên tuổi lừng danh trong làng thời trang. Là con đường mua sắm nhộn nhịp nhất của Singapore, Orchard Road còn lôi cuốn du khách dạo quanh để ngắm nhìn sự tráng lệ của mình bởi sự hào nhoáng đầy mê hoặc. Những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới như Channel, Dior ; những cái tên sang trọng như Palais Renaissance, Hilton the Shopping Gallery, Paragon,…như những dòng chữ ma lực cứ khiến người ta phải chăm chú ngắm nhìn. Người ta nói Orchard Road là con đương mua sắm khá đắt đỏ, nó thích hợp là điểm du lịch Singapore hào nhoáng để du khách lướt qua, hơn là có thể dừng lại mua sắm thỏa thích như mong muốn. Tuy nhiên, với các tín đồ mê thời trang hay mua sắm, thì họ lại coi đây là một thiên đường nhỏ, nơi họ thỏa lòng mình với mẫu mã, thương hiệu, các dòng sản phẩm và cả những phong cách dịch vụ chu đáo nhất mà họ muốn trải nghiệm. Bên cạnh những cửa hàng thời trang sang trọng cao cấp, Orchard Road còn có khu ẩm thực, giải trí, các câu lạc bộ để du khách có thể dừng chân, ghé lại tận hưởng ít phút thư giãn sau hành trình tham quan mua sắm. Sự sầm uất của các địa điểm này, cũng góp phần làm cho Orchard Road thêm sức sống và gần gũi, nó kéo du khách lại gần hơn khi không thể thỏa thích vung tiền nơi những cửa hàng thời trang chỉ toàn những sản phẩm đắt tiền.

Dù không có nhiều tài nguyên thiên nhiên cho du lịch như nhiều quốc gia Châu Á khác, nhưng tour du lịch Singapore luôn hấp dẫn du khách ở mọi nơi, mọi châu lục, mọi lứa tuổi. Một phần tạo nên sự hấp dẫn tuyệt vời trong hành trình khám phá Singapore chính là sự đầu tư rất chuẩn mực về dich vụ, để phục vụ các nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, trong đó có cả mua sắm và Orchard Road là một đại diện rất điển hình.

Nội dung cùng danh mục