Rực rỡ sắc màu – Festival Hoa Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt, Festival Hoa Đà Lạt là một sự kiện lễ hội thu hút được khá nhiều tham gia. Lễ hội này đã và đang góp phần không nhỏ cho sự phát triển của ngành du lịch trên toàn quốc. Từ khi hình thành đến nay, Festival Hoa đã khiến Đà Lạt trở thành một điểm đến hấp dẫn hơn không chỉ với du khách Việt Nam mà còn cả du khách nước ngoài.

Festival Hoa Đà Lạt

Gần như đến mỗi dịp cuối năm, những người thích tour Đà Lạt và thích thưởng ngoạn vẻ đẹp của thành phố Đà Lạt khoảng thời gian này, lại háo hức mong chờ Festival Hoa Đà Lạt được diễn ra. Được biết, vào lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2005, lễ hội này đã thu hút gần 10 ngàn du khách đến tham quan và sự kiện này cũng là cột mốc đánh dấu đáng nhớ để khẳng định sự quan trọng của Festival Hoa Đà Lạt.

Cho đến ngày nay, Festival Hoa Đà Lạt đã trở thành một lễ hội đặc trưng của thành phố ngàn hoa. Hằng năm, vào dịp tháng 12 – thời điểm tổ chức lễ hội Hoa Đà Lạt, theo kinh nghiệm Đà Lạt, số lượng du khách đổ về thành phố có thể đạt đến gần vài trăm ngàn người.

Với sự sáng tạo và phong phú về mặt ý tưởng, càng ngày quy mô của Festival Hoa Đà Lạt lại càng được mở rộng để phục vụ cho nhu cầu rất lớn từ phía du khách. Đây cũng là dịp để thành phố Đà Lạt phô bày ra những vẻ đẹp đặc sắc của mình. Suốt trong quãng thời gian lễ hội được diễn ra, có rất nhiều các loại hoa được những nghệ nhân mang ra để du khách có dịp thưởng lãm. Bên cạnh đó, lễ hội cũng tập trung rất nhiều nhà chuyên môn nghiên cứu về các giống hoa quy tụ về để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt, đến thăm Đà Lạt vào dịp diễn ra Festival Hoa, du khách sẽ thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp ngàn hoa đua nhau khỏe sắc. Trên một diện tích rộng lớn lên đến chục hecta và hàng chục ngàn tác phẩm trưng bày, chắc hẳn du khách sẽ có nhiều trải nghiệm khó quên ở nơi được mệnh danh là thành phố mộng mơ này.

Nội dung cùng danh mục