Suối Tiên Mũi Né điểm nhấn độc đáo giữa Phan Thiết              

Suối Tiên Mũi Né

Trong những điểm du lịch Phan Thiết nổi tiếng không thể không kể đến Suối Tiên Mũi Né. Nơi đây với nét đẹp tự nhiên độc đáo, khiến ai đến đây cũng phải trầm trồ ngạc nhiên.

Suối Tiên Mũi Né thực ra là một khe nước nhỏ còn có tên gọi khác là Suối Tre nằm khuất sau những đồi cát rất đẹp ở Mũi Né, và nằm cạnh Hòn Rơm nổi tiếng. Suối Tiên Mũi Né với quanh cảnh đặc biệt trở thành điểm đến mang đến nhiều điều ngạc nhiên về một nơi đầy độc đáo, lạ lẫm có một không hai.

Suối Tiên Mũi Né

Suối Tiên Mũi Né không sâu, nơi sâu nhất cũng chỉ ngập đầu gối nơi tuyệt đối an toàn với khách du lịch. Có một đặc trưng ở đây đó chính là những dòng cát đỏ từ trên triền cát thành suối nhìn như những dòng nước đang chảy, và với nền cát trong lòng suối tạo nên một màu đỏ gạch độc đáo quanh năm không thay đổi.

Và càng thú vị hơn khi các cột cát bị nước chảy làm mòn hình thành nên những khối hình thù mà nhìn qua ai cũng ngỡ như nhũ đá. Từ trên cao nhìn xuống Suối Tiên Mũi Né đẹp như tên gọi, vừa mang những nét độc đáo của thiên nhiên, vừa mang chút gì kỳ bí của một miền đất kỳ ảo. Và bức tranh đó càng đẹp hơn khi những ánh nắng chiếu xuống lung linh cùng những hàng dừa rũ bóng, những bông hoa dại đang khoe sắc.

Hành trình đến Phan Thiết hay những hành trình du lịch Phan Thiết Đà Lạt hay Phan Thiết Nha Trang hôm nay khá phổ biến, không thể thiếu điểm đến Suối Tiên Mũi Né. Nếu có dịp thực hiện các hành trình này, bạn hãy dành thời gian để đến và khám phá vẻ đẹp ấn tượng của con suối độc đáo này, chắc chắn vẻ đẹp sống động của con suối như trong cổ tích sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Nội dung cùng danh mục