Thác Rum Near – vẻ đẹp bí ẩn giữa miền núi Mondulkiri của Campuchia

Thác Rum Near – vẻ đẹp bí ẩn giữa miền núi Mondulkiri của Campuchia

Vùng đất miền núi Mondulkiri hiện nay là nơi khám phá đầy mới mẻ trong các tour Campuchia của du khách. Nơi đây được xem là thiên đường nơi hạ giới, bởi vùng đất này sở hữu một phong cảnh thiên nhiên yên bình và tuyệt đẹp, với nhiều đồi núi trùng điệp, với những rặng thông già lãng mạn, và có nhiều ngọn thác hùng vĩ. Trong những ngọn thác đẹp ở đây, nổi bật là ngọn thác Rum Near với vẻ đẹp bí ẩn Thác Rum Near – vẻ đẹp bí ẩn giữa miền núi Mondulkiri của Campuchia

Thác Rum Near được xem là điểm tham quan Campuchia khá lý tưởng cho khách du lịch. Ngọn thác nằm trong địa phận thuộc làng Pourang, xã Sen Monorom, quận Oreang. Ngọn thác này chinh phục khách du lịch với nét đẹp hữu tình, nên thơ và có chút gì đó đầy bí ẩn khiến khách du lịch muốn khám phá.

Thác Rum Near được bao bọc bởi rừng cây xanh ngắt, và xung quanh thác là những hòn đá khổng lồ đang chồng lên nay đầy kỳ vĩ. Vì thế thác Rum Near như lọt thỏm giữa lòng chảo với dòng chảy trắng xóa, và phía dưới là hồ nước trong xanh màu ngọc bích đầy bắt mắt.

Quả thật không ngoa khi ví thác Rum Near là chốn bồng lai tiên cảnh, nơi mà khách du lịch có dịp chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên đầy kỹ vĩ. Đến đây, đơn giản chỉ là được tận hưởng một không gian trong lành, thanh bình thôi là đã đủ. Với nhiều người thác Rum Near như một điểm đến để xa lánh cuộc sống ồn ào, xô bồ ngoài kia.

Bên cạnh dòng thác Rum Near là khu vực sinh sống của hơn 100 hộ dân tộc của vùng núi của Campuchia. Tại đây những người dân trồng rất nhiều loại trái cây như xoài, bơ, … Vì thế sau khi đã thỏa thuê khám phá dòng thác Rum Near du khách có thể tìm đến đây để mua những sản vật của người dân, hoặc thưởng thức những món ăn độc đáo, những nét văn hóa đặc sắc của họ.

Khám phá Campuchia hôm nay đã trở thành những hành trình quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Và chuyến đi đến với Mondulkiri đầy thú vị, du khách đừng quên ghé thăm điểm tham quan Campuchia mang tên Rum Near, dòng thác kỳ vỹ chắc chắn sẽ ghi lại nhiều kỷ niệm đẹp cho bất cứ ai tìm đến.

Nội dung cùng danh mục