Thử tính năng Retina Flash – tính năng tự sướng trong bóng tối của iPhone 6s Plus.

Ngoài việc nâng cấp về độ phân giải của camera lên tới 12 MP, sử dụng cảm biến mới, camera trước của iPhone cũng được năng cấp lên độ phân giải 5 MP đi kèm tính năng Retina Flash.

Thử tính năng Retina Flash – tính năng tự sướng trong bóng tối của iPhone 6s Plus.

Retina Flash là tính năng cho phép màn hình tự động đẩy màn hình sáng lên gấp 3 lần khi người dùng chụp những bức ảnh bằng camera trước trong điều kiện thiếu sáng. Có thể thấy với tính năng này thì có thể thấy sẽ làm cho việc chụp hình từ camera trước sẽ hiệu quả hơn, đặc biệt là trong những trường hợp ánh sáng yếu như chụp về đêm.

Ngoài tính năng Retina Flash, chức năng 3D Touch cũng cho phếp người dùng chụp những bức ảnh với chế độ Live Photos vô cùng thú vị và hữu ích.

Khi chụp hình cùng với chức năng Retina Flash, có thể thấy độ sáng đã được cải thiện đi phần nào, độ nét cũng như các chi tiết được làm tốt hơn rất nhiều. Hiện nay để có thể nói nếu đem chức năng này ra so với hệ thống đèn Flash được trang bị trên camera trước của các dòng máy hiện tại thì cũng khó mà trả lời là ai tốt hơn. Cả hai đều có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được đề ra – tạo ra độ sáng thích hợp cho những bức ảnh selfie trong điều kiện thiếu sáng.

Thử tính năng Retina Flash – tính năng tự sướng trong bóng tối của iPhone 6s Plus.

Đây không phải là tính năng mới mẻ gì, vì bản thân các dòng điện thoại thông minh chạy android cũng đã được trang bị các đèn flash hỗ trợ ở camera trước. Nhưng có thể nói nó là điểm nâng cấp khá đáng giá cho dòng siêu phẩm đến từ hãng sản xuất Apple.

Có thể nói bản thân chiếc điện thoại iPhone 6s Plus không có hỗ trợ đèn flash ở mặt trước để có thể cho ra những bức ảnh selfie tốt nhưng chính những hỗ trợ của phần mềm làm cho nó ngày càng hoàn mỹ hơn. Nếu quan tâm đến dòng sản phẩm này có thể tham khảo thêm một số của hàng uy tín đang có mặt trên thị trường di động hiện nay bởi mức giá vô cùng tốt.

Nội dung cùng danh mục