Đi du lịch Hồng Kông – Thưởng ngoạn cảnh quan từ Đỉnh Thái Bình

Đỉnh Thái Bình

 

Đỉnh Thái Bình hay The Peak là một trong những điểm du lịch Hồng Kông mang lại rất nhiều cảm xúc đặc biệt cho du khách khi đến Hồng Kông.
Đỉnh Thái Bình

Thật khó hình dung nếu trong hành trình du lịch Hồng Kông lại thiếu đi điểm đến là Đỉnh Thái Bình – nơi du khách có thể ôm trọn tầm nhìn bao quát một vùng trời Hồng Kông từ trên cao. Đỉnh Thái Bình là cái tên quen thuộc được nhắc thay cho núi Thái Bình trong lòng Hồng Kông, một trong những ngọn núi cao nhất ở mảnh đất này. Để chinh phục điểm du lịch Hồng Kông như  Đỉnh Thái Bình, tại đây có The Peak Tram là hệ thống xe điện đưa du khách lên đến đỉnh núi. Hành trình đi lên hay đi xuống, đều mang lại cho du khách những thước phim sống động về một hành trình thú vị và những trải nghiệm đáng giá mà không phải nơi đâu cũng có thể thực hiện được. Để có được những bức tranh hoàn hảo nhất từ trên cao, tại núi Thái Bình có rất nhiều công trình phục vụ du khách như Sky Terrace 428. Tại điểm dừng chân này, du khách có thể ngoạn cảnh kỳ vỹ trước tầm mắt mình và không khỏi ấn tượng, cũng như rất khó lòng quên được một bức tranh phong cảnh được cho là đẹp một cách trọn vẹn khi ngắm từ trên cao. Xa xa từ đỉnh Thái Bình, những tòa nhà trọc trời nhấp nhô với sự sắp đặt khéo léo, vịnh nước trầm ngâm với những đợt sóng óng ánh trong nắng lên như ánh bạc. Hay những chiều tà, hoàng hôn phủ đều dần từ xa về gần, gần đến mức tựa chừng như du khách có thể chạm tay vào từng ánh nắng trở thành đỏ cam khi càng đến cuối ngày.

Ai đi du lịch đến Hồng Kông, bỏ qua một lan đứng ngắm thành phố rất phát triển rất nhộn nhịp từ đỉnh cao bình yên vắng lặng như đỉnh Thái Bình, quả thật sẽ là thiếu sót không thể bù đắp. Điểm du lịch Hồng Kông này như nét đối nghịch thú vị giữa ồn ào và lặng thinh của không gian Hồng Kông chỉ cách một chặng đường chinh phục ngắn bằng The Peak Tram đã cả 100 năm tuổi luôn cần mẫn.

Nội dung cùng danh mục