Top 3 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất nên đọc một lần.

Tiểu thuyết ngôn tình là cơn gió thu nhẹ nhàng của những cô nàng mơ ước về một tình yêu lãng mạn,là sóng ngầm cuồn cuộn của những cô nàng đam mê ganh đấu, là cơn gió mùa hè mát rượi cho những cô nàng tràn đầy sức sống của tuổi trẻ.Tiểu thuyết ngôn tình là một thể loại truyện xoay quanh chủ yếu nói về tình yêu nhưng thông qua đó là thông điệp về tình người và tình đời đầy triết và sâu sắc.

Tiểu thuyết ngôn tình mang đến cho mỗi chúng ta những cung bậc cảm xúc khác nhau và đầy mới lạ. Bạn sẽ được cảm nhân hương hoa của tình yêu lãng mạn, sẽ hưởng thụ cơn gió mát rượi của tuổi trẻ, sẽ trở về kỉ niệm của một thời cắp sách đến trường. Là một fan hâm mộ của những cuốn tiểu thuyết ngôn tình, đừng bao giờ bỏ qua top 3 cuốn tieu thuyet ngon tinh 18 được quan tâm nhất sau đây:

Top 1: Trùng Sinh Siêu Sao: Vợ Yêu Của Ám Dạ Đế Vương

Bắt đầu một cuộc sống mới

Truyện Vợ yêu của Ám Dạ Đế Vương là cuốn tiểu thuyết đầy hấp dẫn của tác giả Tra Tiểu Cửu. Truyện xoay quanh cuộc đời đầy trái ngang của nhân vật Đường Bội. Cùng sinh ra và lớn lên trong một gia đình nhưng cô và chị của cô lại là hai con người sống hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Chị cô là thiên sứ, là báu vật trong mắt mọi người nhưng sâu trong tâm hồn của người chị ấy lại cất giấu một con quỷ đáng sợ. Còn cô – Đường Bội là vật thế thân cho người chị thiên thần ấy, là con cờ của gia tộc luôn bị lợi dụng và vứt bỏ không thương tiếc.Sống lại một đời này ,cô – Đường Bội sẽ lấy lại những gì thuộc về mình, trả thù những kẻ đáng phải chết, và đồng thời đi tìm tình yêu của chính mình.

Với thể loại Trọng Sinh tác giả Tra Tiểu Cửu sẽ đưa bạn đến với những tình tiết truyện đầy gấy cấn và hấp dẫn.Những xung đột trong gia tộc, nhũng mưu mô toan tính đáng sợ của con người, công cuộc trả thù đầy sảng khoái của nhân vật chính và con đường đi tìm tình yêu đầy trắc trở và vui nhộn. Câu chuyện sẽ diễn biến ra sao, mời bạn đón đọc Vợ yêu của Ám Dạ đế vương của tác giả Tra Tiểu Cửu.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Trùng Sinh Siêu Sao: Vợ Yêu Của Ám Dạ Đế Vương: https://thegioitruyen.com/trung-sinh-sieu-sao-vo-yeu-cua-am-da-de-vuong.11366/

Top 2: Nhân Gian Băng Khí

Hành trình đi tìm chính mình

Doc ngon tinh Nhân Gian Băng Khí của tác giả Khát Trí. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Mười Một – Sở Nguyên là một đứa nhỏ may mắn duy nhất sống sót từ kế hoạch Nhân-Gian-Băng-Khí.Nhưng cái gọi là may mắn có thật là may mắn khi Mười Một bị đưa tới đảo Ma Quỷ- tổ chức huấn luyện sát thủ đáng sợ nhất thế giới.Từ một đứa trẻ ngây thơ, thuần khiết Mười Một dần trở thành một tên sát thủ máu lanh,nhuốm đầy máu tanh.Trong một lần làm nhiệm vụ Mười Một đã gặp được “Thần Kiếm” Lục Dương,tiếp xúc với Long Quốc từ đây con người lương thiện trong tâm hồn Mười Một bắt đầu trỗi dậy.Và hành trình đi tìm chính mình của Mười Một bắt đầu từ đây.

Đô thị – Dị năng là một thể loại quen thuộc đối với những ai đam mê tiểu thuyết.  Dưới ngòi bút tài tình của tác giả Khát Trí tiểu thuyết Nhân Gian Băng Khí hiện lên với màu sắc vô cùng độc đáo và mới mẻ. Câu chuyện không chỉ là hành trình đi tìm lại chính mình của nhân vật Mười Một mà còn cuộc gặp gỡ , hội ngộ của những cô nàng xinh đẹp với cá tính khác nhau tùng bước từng bước đi vào cuộc đời của Mười Một.Câu chuyện sẽ ra sao, Mười Một có tìm lại bản thân mình hãy theo dõi và ủng hộ bộ truyện đầy cuốn hút này của tác giả Khát Trí nhé!

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Nhân Gian Băng Khí: https://thegioitruyen.com/nhan-gian-bang-khi.182/

Top 3: Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Ước mơ cao cả của nhân vật chính: THAY ĐỔI LỊCH SỬ

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần là bộ tiểu thuyết xuyên không của tác giả Điểm Tinh Linh.Câu chuyện kể về Trương Tử Linh-một nhà khoa học của thế kỉ 24.Trong một lần thí nghiệm không may xảy ra sơ xuất Trương Tử Linh đã xuyên không đến thế giới của Phong Thần Diễn Nghĩa, triều đại Ân Thương với thân phận mới là Thọ Vương.Với mong muốn thay đổi lịch sử, xóa đi tiếng nhơ hôn quân Trụ Vương, Trương Tử Linh đã áp dụng những hiểu biết về khoa học nhằm thực hiện được ước muốn ấy.

Lịch sử thay đổi, tương lai sẽ ra sao, số phận Trương Tử Linh sẽ như thế nào? Mời bạn đón đọc và theo dõi bộ truyện Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngọa Khiếu Phong Thần của tác giả Điểm Tinh Linh.

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần là cuốn tiểu thuyết đầy mới mẻ. Đọc truyện, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị với những kiến thức khoa học lí thú, những tình tiết truyện gay cấn và đầy tính sáng tạo.Dưới ngòi bút tinh tế của tác giả Điểm Tinh Linh tiểu thuyết Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây đọc sách đầy lí thú.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần: https://thegioitruyen.com/nga-vi-tru-vuong-chi-ngao-khieu-phong-than.6506/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục