Top 3 truyện kiếm hiệp đang được cập nhật được đánh giá nội dung hấp dẫn

Tôi tìm thấy top 3 này trong lúc dạo quanh web tìm truyện đọc, thật ra như những bài trước tôi cũng có nói là bản thân mình ít khi đọc kiếm hiệp, và không ưa thích nhiều lắm. Con gái mà, thích ngôn tình là chính, nhưng để trau dồi nhiều hơn về kiến thức truyện nên tôi đã tìm và đọc thử top 3 truyện kiếm hiệp sau đây được đánh giá chung có nội dung khá hấp dẫn, và truyện vẫn chưa hoàn đang trong tiến trình sáng tác. Bạn có thể tìm được nhiều truyện cùng thể loại kiếm hiệp hơn qua muc luc truyen kiem hiep.

Top 1: Thế Giới Ngầm

Con đường đại học đầy gian nan.

Chẳng phải xuyên không hay bất cứ gì đại loại như thế, những thứ trải qua đều nằm ở thế giới thật chỉ là có mấy ai phát hiện ra được đều dị thường ấy? Thế Giới Ngầm của tác giả ansu16, thuộc thể loại Kiếm Hiệp Đô Thị kết hợp cùng với Huyền Huyễn, Dị Năng đang được sáng tác, hiện tại đã được cập nhật hơn 160 chương.

Truyện kể về Quốc Việt, cuộc sống sinh viên không mấy đơn giản của cậu, và những thứ tưởng chừng như rất huyền ảo lại tồn tại rõ ràng trong cuộc đời Quốc Việt. Một thế giới ngầm, là như thế nào? Là một tổ chức với những con người âm thầm đấu đá nhau, dễ dàng lách qua những luật lệ của nhà nước? Quốc Việt cũng giống như những tên con trai khác, cậu cũng mê gái và người đầu tiên lọt vào mắt xanh chính là cô gái Hằng bán quần áo kiêm bạn học cùng lớp đại học.

Sau đó chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một màn đấu súng căng não, những chuyện thường tình như đánh bài và nhậu. Cũng từ đây thế giới của cậu dần thay đổi, đôi mắt không còn nhìn cảnh vật xung quanh một cách bình thường nữa. Những trận đánh nhau xảy ra không ngừng, những toan tính của một tổ chức tội phạm đang hâm he sự an toàn của những con người lương thiện. Liệu Quốc Việt sẽ ra sao khi cuộc sống của cậu đang dần phải đối mặt với quá nhiều biến cố?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/the-gioi-ngam.13165/

Top 2: Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới

Hắn chỉ là một đầu bếp bình thường nhưng lại phi thường khó đánh gục.

Bộ thứ hai tôi muốn giới thiệu đến đó là Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới của tác giả Thỏ Đào đã cập nhật hơn 110 chương, thuộc thể loại Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Dị Năng kết hợp với chi tiết Xuyên Không. Câu truyện xoay quanh nhân vật chính tên là Ngô Minh, là một đầu bếp ở Cần Thơ thuộc địa phận Việt Nam. Truyện được đông đảo bạn đọc Việt ủng hộ trên các trang web diễn đàn mạng. Khi đề cập đến nam chính là người Việt, không những vậy lại là một người chịu thương chịu khó. Học hành giỏi giang và vượt qua rào cản định kiến của gia đình.

Và cuối cùng Ngô Minh cũng thành công và có công việc ổn định, nhưng là cuộc sống của hắn chưa yên ổn bao lâu đã gặp ngay biến cố khi đi theo lời chỉ dẫn trên mạng đến một câu nhà kỳ lạ. Ngôi nhà đó đã mang hắn đến một thời gian khác hoàn toàn mới mẻ. Ở đây hắn phải dùng mưu trí để sinh tồn, và dùng tài năng để đánh bại đối thủ muốn đè bẹp hắn. Liệu hắn phải làm gì để thích nghi với cuộc sống hiện tại và tìm đường về nhà?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/sieu-cuong-di-nang-tai-vo-hiep-the-gioi.14464/

Top 3: Linh Phi Kinh

Là một người ca xướng nhưng lại bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt bảo vật trong giang hồ.

Linh Phi Kinh là bộ truyện của tác giả Phượng Ca, thuộc thể loai Kiếm Hiệp và đã được viết hơn 30 chương, tác giả vẫn đang tiếp tục sáng tác. Đây thuộc một dạng cốt truyện kinh điển của Kiếm Hiệp nhưng được lồng ghép những chi tiết mới mẻ hơn hấp dẫn người đọc hơn.

Nam chính trong truyện tên là Nhạc Chi Dương, hắn thật ra chỉ là một người ca xướng ven sông Tần Hoài mà thôi. Cuộc sống vốn chẳng có gì biến cố hay nổi bật lại vô tình bị cuốn vào vòng tranh đoạt món bí bảo giang hồ Linh Đạo Thạch Ngư. Hắn chỉ mong bản thân có một cuộc sống bình thường, cùng với người mình yêu đi đến cuối đời nhưng không có gì là dễ dàng cả. Nhạc Chi Dương bị Đông Đỏa Trương Thiên Ý dẫn vào hoàng cung. Và cũng nhờ vậy hắn mới gặp được định mệnh của mình, mối tình đầu khắc cốt ghi tâm cùng với công chúa Bảo Huy.

Công chúa Bảo Huy là một người tài sắc vẹn toàn, nàng xinh đẹp, nàng giỏi giang, nàng hiền hậu lại đam mê âm nhạc như Nhạc Chi Dương. Vốn dĩ con người như thế không nên bị kéo vào chốn hiểm ác mọi người đều muốn tính toán lẫn nhau. Nhưng ông trời không cho ai lựa chọn số phận riêng mình cả. Trong lúc trốn cùng công chúa ra cung dạo chơi, thì gặp ngay thời điểm giang hồ dậy sóng. Bị khốn đốn vây hãm, dù không muốn nhưng vẫn phải nhúng tay vào chuyện giang hồ. Giải được các bí mật của Linh Đạo Thạch Ngư, từ đó con đường của hắn đi rẽ sang hướng khác, trở thành một cao thủ võ học đứng trên đỉnh cao nhưng phải đổi lại rất nhiều đau khổ cùng nước mắt. Liệu Nhạc Chi Dương có thể trải qua hết tất tần mọi khó khăn sắp đến với hắn?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/linh-phi-kinh.7988/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục