Top 3 truyện tình yêu đô thị cực hay không thể bỏ lỡ kỳ 2.

Trong cuộc sống mỗi người tồn tại với những lý do khác nhau, có người tồn tại vì tình yêu, có người tồn tại vì thù hận, có người tồn tại vì giấc mơ phú quý, nhưng còn có người chỉ tồn tại vất vưởng qua ngày đó là sống mà không có mục đích. Tôi trước đây chính là thuộc loại người cuối cùng người sống mà không biết mình sống vì điều gì không biết mục đích sống của bản thân. Nhưng từ ngày tôi cầm trong tay quyển tiểu thuyết tôi đọc lần đầu tiên thì có lẽ rằng tôi đã có một nguồn động lực mạnh mẽ thôi thúc tôi sống hết mình.

Trong mỗi câu chuyện tôi đọc đa phần đều nói rằng là con gái hãy cứ là điều mình cứ sống theo kiểu mình thích mặc kệ người ta có nói gì đi chăng nữa. Đó là nguồn năng lượng dồi dào mà việc đọc những câu chuyện trong từng cuốn tiểu thuyết ấy mang lại cho tôi. Và tôi biết một điều có rất nhiều bạn cũng giống tôi cũng coi việc đọc tiểu thuyết như việc uống một cốc nước tăng lực sau một ngày dài mệt mỏi. Chính vì thế tôi đã tìm và sưu tập một số câu chuyện hay để gửi đến các bạn. Sau đây xim mời các bạn theo dõi top 3 truyện đô thị không thể bỏ lỡ kì 2.

Top1: Thần Y Thánh Thủ.

Danh y như ta thì còn điều gì quan trọng hơn cứu người.

Bộ tiểu thuyết Thần Y Thánh Thủ của tác giả Tiểu Tiểu Vũ. Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính là Trương Dương. Nhưng thật ra thân xác là của hắn còn linh hồn là của một vị danh y vì một vài lý do nào đó xuyên về thời điểm năm 1998 thành một sinh viên trẻ tuổi. Hắn là danh y cũng có thể coi là Thần y. Cho dù một người bệnh đã đến nước vô phương cứu chữa thì chỉ cần hắn đến thì cả thần chết cũng phải e ngại mà đi đường vòng. Cái bạn cần là lòng tin vào vị thần y đang đứng trước mặt còn mọi chuyện cứ để mặt hắn lo liệu.

Hắn được người đời ca tụng như hiện thân của thượng đế, không những anh minh lỗi lạc còn nói chuyện hóm hỉnh càng là cho thanh danh hắn không ai là không biết. Hắn trở về năm 1998 không phải là ngẫu nhiên, mà chính là bị khống chế bởi bởi một hệ thống nhiệm vụ thần bí. Nếu như trong ván cờ này hắn không dành được phần thắng thì mọi chuyện thật sự sẽ hoàn toàn chấm dứt và hậu quả nó để lại thật sự không thể lường trước được. Một câu hỏi được đặt ra cho bạn rằng bạn có tin rằng hành động của một anh hùng thật sự chính là cứu người, và sự yêu người yêu nghề thật sự như Hoa Đà tái thế liệu còn có thể tồn tại trong xã hội coi trọng đồng tiền hơn tính mạng con người này thật sự còn tồn tại.

Với lời văn chau chuốt một cách tỉ mỉ cách xây dựng tình huống truyện độc đáo, hơn hết là sự kết hợp tài tình giữa thể loại xuyên không với thế giới y học và cả câu chuyện tình cảm của nhân vật trong tác phẩm, đây là một câu chuyện đề cao tình cảm giữa người với người, cho chúng ta hiểu rõ hơn về giá trị thật sự của cuộc sống cũng như giá trị thật sự của mỗi cá thể trên đời này. Đây chắc chắn là bộ truyện mà các bạn không thể không đọc trong mùa hè này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thần Y Thánh Thủ: https://thegioitruyen.com/than-y-thanh-thu.4735/

Top2: Đô Thị Tàng Kiều.

Ta thật sự không đủ sức đối phó với em.

Đô Thị Tàng Kiều của tác giả Tam Dương Trư Trư là một câu chuyện hay thuộc thể loại đô thị. Nội dung chính của tác phẩm xoay quanh Diệp Lăng Phi, một tên trùm chuyên gia buôn lậu súng ống đạn dược. Sống trong môi trường như thế đối với hắn sử dụng một vài mánh khóe nhỏ chỉ là chuyện bình thường. Hắn là đầu dây liên hệ với các tổ chức lớn trên thế giới chẳng qua thì cũng cũng chỉ vì tiền. Hắn là chủ của các âm mưu khủng bố Afghanuistan cho tới chính phủ các nước.

Để được như vậy hắn đã chịu huấn luyện cực khổ bằng mọi hình thức đến giới cực hạn, để sinh tồn được trong chiến trường khủng bố hắn phải nắm vững kĩ năng khủng bố. Diệp Lăng Phi từ đó cư nhiên trở thành một huyền thoại về khoảng buôn bán súng ống đạn dược. Nhưng rồi đến một ngày ở trong đô thị phồn hoa hắn nhân ra rằng đối phó với các mĩ nhân bá mị còn khó hơn cả đối phó với những đối thủ trên chiến trường khủng bố. Chỉ cần hắn sai một li là cả cuộc đời hắn sẽ nhận được một bàn thua trông thấy.

Hắn vốn dĩ muốn trở thành một thợ săn hoa tiêu dao bỗng chốc lại trở thành con mồi cho người khác truy đuổi. Với những tình tiết gay cán đén nghét thở. Đô Thị Tàng Kiều chắc chắc sẽ là một tác phẩm đáng để các bạn thử trong những ngày hè như thế này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Đô Thị Tàng Kiều: https://thegioitruyen.com/do-thi-tang-kieu.9842/

Top3: Ác Linh Quốc Gia.

Muốn là người sống sót đến cuối cùng phải trở thành kẻ mạnh.

Ác Linh Quốc Gia của tác giả Trông Nháy Mắt Cười Cười là một tác phẩm hay thuộc thể loại đô thị xen lẫn linh dị. Đây có lẽ là sự kết hợp không thể nào tuyệt vời hơn để cho ra một tác phẩm để đời. Ánh sáng mặt trời qua đi bao phủ trên mặt đất chỉ là một vùng bóng tối đến cực hạn.

Con người vô thức chìm vào giấc ngủ mộng mị không lối thoát. Chân tướng sự thật bị bóng tối bao phủ trong một góc khuất lạnh lẽo. Có người thấy nhưng lại lựa chọn bỏ qua, có lẽ vì họ sợ những thế lực vô hình hay những điều không có cách nào ngăn cản sẽ đến với họ. Trong bóng tối đó có biết bao thứ đáng sợ đang tiến tới. Ở nơi đó ác quỷ hội tụ tràn ngập sự tuyệt vọng. Ở nơi đó có biết bao sự kiên khiến người ta không muốn nhắc đến. Đó là chìm mình trong tuyệt vọng hay là trong tuyệt vọng mong tìm được lối thoát. Điều đó chỉ tùy thuộc vào số phận. Một thế giới của ác quỷ, ngập trong máy tươi, chẳng ai đáng tin trừ bản thân.

Tràn ngập những tình huống gay cấn thu hút người đọc, Ác Linh Quốc Gia còn mang trong mình một nội dung sâu sắc về cuộc sống buộc con người phải suy nghĩ. Đây có lẽ là một câu chuyện khá thú vị để các bạn thử trong những ngày nghỉ này. Hãy đón xem và tìm hiểu chuyện gì sẽ xảy ra với các nhân vật trong bộ truyện này nhé!

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Ác Linh Quốc Gia: https://thegioitruyen.com/ac-linh-quoc-gia.12824/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục