Trình duyệt web Chrome đã có bản cập nhật cho phiên bản iOS. Cho phép chúng ta duyệt web với chế dộ toàn màn hình cho iPad.

 

Thì có thể thấy dạo gần đây Google đã có phần khá tập trung vào đứa con android của mình nhưng hãng này cũng đã có những chuẩn mực quan tâm đến các phần mềm trên các sản phẩm của Apple. Mới vừa mới cập nhật cho ứng dụng Google Maps thì nay ứng dụng Chrome cũng được cập nhật cho hệ điều hành iOS.

Trình duyệt web Chrome đã có bản cập nhật cho phiên bản iOS. Cho phép chúng ta duyệt web với chế dộ toàn màn hình cho iPad. (1)

Theo như những gì hãng Google công bố thì ứng dụng Chrom đã có một sự cải tiến tương đối đáng kể, đó là bổ sung thêm tính năng duyệt web toàn màn hình trên iPad. Thanh công cụ của Chrom sẽ biến mất khi người dùng cuộn trang trên iPad.

Trình duyệt web Chrome cũng cập nhật thêm một tính năng là có khả năng nến các dữ liệu cho phép trình duyệt có tốc độ duyệt web nhanh hơn hẳn và có thể tiết kiệm hơn cho chúng ta phần dung lượng 3G. Tính năng này được cho là phần nâng cấp đáng giá nhất cho người dùng có nhu cầu truy cập nhiều.

Trình duyệt web Chrome đã có bản cập nhật cho phiên bản iOS. Cho phép chúng ta duyệt web với chế dộ toàn màn hình cho iPad. (2)

Các tính năng phụ như có khả năng tích hợp sâu với các ứng dụng của Google như Youtube, Google Maps giúp người dùng nhanh chóng truy cập chúng từ Chrome cũng được Google giới thiệu trong buổi ra mắt.

Trình quản lý quá trình duyệt web trong lich sử cũng đã được cải thiện đáng kể để cho người dùng co cái nhìn trực quan và sinh động hơn.

Trình duyệt web Chrome đã có bản cập nhật cho phiên bản iOS. Cho phép chúng ta duyệt web với chế dộ toàn màn hình cho iPad. (3)

Các phần mềm của hệ điều hành iOS luôn được cập nhật, hỗ trợ để sao cho phù hợp với các sản phẩm. Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm như iPhone 6/ 6 Plus hay các sản phẩm iPad cũ đã qua sử dụng có thể tham khảo tại đây để có giá sản phẩm hợp lý nhất. Các bạn cũng có thể click vào đây để tìm thêm nhiều mẹo hay, thủ thuật cũng như các ứng dụng game hay dành cho chiếc dế yêu của mình

 

 

Nội dung cùng danh mục