Hợp đồng tình nhân trong “Bảy Ngày Ân Ái”

Bảy ngày ân ái

Nếu bạn thuộc tuýp người yêu thích những áng văn lãng mạn trong những câu chuyện ngôn tình thì Bảy Ngày Ân Ái là một sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn.

Vì sao? Vì khi chính bạn trải lòng với những dòng truyện này cũng là lúc tự bản thân đang hòa cùng những cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố mà Bảy Ngày Ân Ái đem lại. Khó tin ư? Bạn hãy thử trải nghiệm nó, và tôi tin chắc rằng chỉ sau vài chương truyện cảm xúc của bạn cũng sẽ giống như tôi lúc đó vậy.

Bảy ngày ân ái

Bảy ngày ân ái

Truyện Bảy Ngày Ân Ái là một trong số những truyện ngôn tình mới được ra mắt trên trang đọc truyện trực tuyến hàng đầu hiện nay.

Câu chuyện diễn ra từ ba năm về trước, cái lúc mà nàng sắp chính thức trở thành cô dâu xinh đẹp của gia đình, cũng như người vợ tương lai đầy mẫu mực. Thì ngay trong đêm trước đám cưới, lại xảy ra một chuyện mà nàng lại không hề ngờ tới.

Chính hắn đã chiếm đoạt nàng một cách bạo lực. Nàng không còn tin vào mắt mình rằng nàng đã mất đi sự trinh trắng. Nàng tự cảm thấy bản thân nhơ nhớt, không còn trong sạch. Nàng tự ý bỏ đi trong nước mắt, biệt tích không để lại bất kỳ lời nhắn gửi nào với ai cả.

Thời gian thấm thoát trôi qua, thế là cũng đã thêm ba năm sau đó, trong một lần tình cờ, nàng vô tình lại chạm mặt hắn trên đường. Trớ trêu thay, cả hai người đều không nhận ra nhau, chính là cái đêm định mệnh hôm ấy.

Truyện Bảy Ngày Ân Ái

Truyện Bảy Ngày Ân Ái

Lần gặp lại này, nàng rơi vào tình thế ép buộc khi nàng vướng phải một cuộc giao dịch bảy ngày bảy đêm, chỉ để trở thành tình nhân “trong mộng” của hắn. Nàng thật sự đau khổ và dằn vặt trong lòng rất nhiều…

Có thể nói, tình cảm nàng dành cho vị hôn phu trước đây của mình rất lớn. Không từ nào có thể diễn tả được tấm chân tình của nàng lúc này. Nhưng trái ngược lại, sự căm hận tột cùng thể hiện rõ trong từng ánh mắt, cử chỉ của nàng khi chạm mặt hắn.

Có người đã từng dành cho tôi một câu hỏi: “thiên đường và địa ngục cách nhau có xa lắm không?” Kỳ thực chỉ là một cái xoay đầu. Ma quỷ tại địa ngục ngẩng đầu lên nhìn thiên đường, thiên sứ ở thiên đường trông xuống địa ngục. Thế đấy!

Truyện Ngôn Tình Bảy Ngày Ân Ái

Truyện Ngôn Tình Bảy Ngày Ân Ái

Nói đến đây, chắc chắn nhiều đọc giả sẽ đang rất thắc mắc liệu cái kết của truyện ngôn tình này sẽ như thế nào? Liệu tình yêu của cô có trải qua được sóng gió này hay không? Có thể vượt qua được thử thách hay không ? Đi đến tận cùng những dòng truyện cuối, chúng ta sẽ có được câu trả lời thỏa đáng.

Chính tôi phải khẳng định một điều rằng, trong Bảy Ngày Ân Ái, tác giả Ân Tầm đã vẽ nên một câu chuyện tình yêu với những khó khăn, trắc trở. Những điều tưởng chừng như không thể nào trụ vững. Tình yêu phải bước qua sóng gió, thử thách khiến chúng ta nặng lòng.

Cảm nhận được hay không còn tùy ở mỗi người, nhưng cái chung mà chúng ta có được, đó là bạn thật sự bước vào cái thế giới đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

Nội dung cùng danh mục