Câu chuyện về gái ế trong Một mối tương tư

ngôn tình hay một mối tương tư

“Có một loại tình ái vững bền trường cửu khiến lòng người say mê, lại có một loại ái tình làm tổn thương người khác, cũng tự tổn thương bản thân.

Có một loại cổ độc được gọi là một mối tương tư, có khả năng khiến cho người ta không tự chủ mà trầm túy, tương tư đến tận xương tủy.”

Một mối tương tư là một câu chuyện có tình tiết nhẹ nhàng. nàng là một cô gái lỡ thì cũng là một đầu bếp có tài vì vị hôn phu chết trận mà đi làm đầu bếp trong phủ quận vương. Tại đây nàng gặp và có mối tình với vị thế tử. Khi tình cảm nảy sinh thì nàng gặp lại vị hôn phu tưởng như là đã chết rồi với thân phận khác là thù địch của thế tử. Truyện nhẹ nhàng không có nhiều tình tiết đặc sắc lắm.

một mối tương tư

một mối tương tư

Trong ký ức của nàng, có một người đã cùng nàng bước qua những tháng ngày của thuở niên thiếu ấy, là người từng kiên nhẫn đứng ngoài cửa đợi nàng mỗi buổi học đàn, là người luôn cười dịu dàng chờ nàng gọi một tiếng “Bình ca ca”, là người mà nàng đã từng được hứa gả.

Đó cũng là người nhất quyết muốn ra sa trường bảo vệ tổ quốc và cũng là người đã vĩnh viễn rời xa nàng. Nàng còn chưa kịp bước lên kiệu hoa của người đó…

7 năm qua đi, thiếu nữ mười lăm tuổi năm nào giờ đã trở thành một cô gái quá lứa lỡ thì. Những tưởng ước mong về một tình yêu và một gia đình yên ấm đã trở nên quá xa vời thì điều bất ngờ đã xảy ra. Hóa ra tình yêu luôn là vậy, luôn là một điều kỳ diệu mà  không ai lường trước được.

ngôn tình hay một mối tương tư

ngôn tình hay một mối tương tư

Vì mưu sinh nàng đến làm phụ bếp trong phủ quận vương, ngẫu nhiên gặp gỡ thế tử quận vương vừa từ biên cương quay về. Chàng phong lưu, chàng độc đoán, chàng bá đạo… chàng giống như một cơn bão, ào vào cuộc sống của nàng, càn quét một ngóc ngách trong tâm tư nàng cho đến khi mọi suy nghĩ của nàng đều bị chiếm trọn.

Hạnh phúc tưởng đã rất gần, có ai ngờ vẫn là muôn trùng xa.

Gia thế của chàng, địa vị của nàng, khoảng cách này liệu có thể vượt qua?

Tình yêu của chàng hiện tại và người con trai trong quá khứ của nàng đột ngột trở về với một thân phận khác. Liệu nàng sẽ lựa chọn ra sao?

đọc truyện hay một mối tương tư

đọc truyện hay một mối tương tư

Truyện không gọi là hay xuất sắc nhưng cũng dễ đọc, nữ chính được miêu tả tương đối xinh tươi, có thiên phú về cầm nghệ và nấu nướng, nam chính thì mạnh mẽ và là chuẩn nam sủng ngôn tình hiện đại. Nói chung mình thấy đọc truyện khá thú vị, câu chữ thỉnh thoảng có chút hài hước.

Bạn có thể tìm đọc truyện này trên website: http://webtruyen.com

Bạn đọc: Hồng Bản

Nội dung cùng danh mục