Ưu điểm dịch vụ thông cống nghẹt hiện đại

Vấn đề bể phốt và đường cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn gây ra mùi hôi khó chịu là cảm giác chung của nhiều hộ gia đình thành phố đã và đang gặp phải tình huống này. Đối với những trường hợp cống nghẹt nặng, bạn cố sửa chữa vẫn không được. Và với tình huống này, bạn cần phải nhanh chóng liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt nhanh trước khi chúng gây ra mùi hôi ảnh hưởng đến hoạt sinh hoạt trong gia đình và quan trọng là sức khỏe của các thành viên (nhất là trẻ em).

Ưu điểm dịch vụ thông cống nghẹt hiện đại

Nước bồn cầu ứ đọng không dội xuống được bạn hãy gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt

Nếu bạn đang đau đầu để tìm biện pháp nào xử lý thông cống nghẹt hiệu quả, thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết vấn đề cống nghẹt, bồn cầu bị nghẹt trước khi phải bỏ tiền ra nhờ đến dịch vụ thông cống nghẹt. Có rất nhiều cách thông cống bị nghẹt bạn có thể tự làm tại nhà mà không cần phải lãng phí quá nhiều tiền bạc vào các dịch vụ thông cống. Và tùy theo mức độ cống nhà bạn bị tắc như thế nào, nhưng với cách thông cống thông dụng sau đây sẽ giúp bạn phần nào khắc phục tình trạng cống nghẹt một cách đáng kể.

Thông cống nghẹt với phương pháp thủ công

Ưu điểm dịch vụ thông cống nghẹt hiện đại

Dùng móc áo quần bằng kim loại để móc rác trong bồn cầu ra

– Sử dụng nước sôi để thông cống nghẹt: Bạn hãy thử đun một ấm nước lớn cho thật sôi lên, sau đó đem đổ từ từ vào bồn cầu. Nước sôi sẽ giúp xử lý các chất cặn bả ở bên trong, giúp tống khứ các thứ gây tắc nghẹt cống cho đường ống nước thông thoáng.

– Dùng chiếc móc áo quần thông bồn cầu bị tắc nghẽn: Bạn dùng móc áo quần bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra, một đầu bạn uốn cong thành hình móc câu. Sau đó đưa vào ống nước, bồn cầu để móc những thứ đọng bên trong đang khiến ống nước nhà bạn bị tắc nghẽn. Sau khi đã móc hết ra được thì xả lại bằng nước nóng để rửa sạch ống.

– Dùng bột baking soda: Bạn có thể trộn bột nở với dấm, mỗi thứ khoảng 1/3 bát, khi hỗn hợp bắt đầu sủi bọt thì bạn đổ ngay xuống ống nước để giải quyết tắc nghẽn. Bạn có thể để khoảng 1 tiếng hoặc qua đêm rồi xả lại.

Thông cống nghẹt với dịch vụ hiện đại

Ưu điểm dịch vụ thông cống nghẹt hiện đại

Thông cống nghẹt bằng máy móc hiện đại, nhanh chóng, không đục phá

Nếu trường hợp tắc nghẽn ống nước, tắc nghẽn bồn cầu nghiêm trọng hơn ngoài tầm kiểm soát, thì bạn nên nhanh chóng liên hệ với các dịch vụ vệ sinh, dịch vụ thông tắc cống nghẹt. Ở đây, họ sẽ sử dụng các loại máy móc hiện đại, vừa không phải đục phá tường làm ảnh hưởng đến chất lượng thẫm mỹ công trình, mà còn giúp bạn giải nhanh thông cống nghẹt tránh tạo mùi hôi trong nhà.

Khi sử dụng dịch vụ thong cống nghẹt, họ sử dụng trang thiết bị thông cống nghẹt, máy móc, công nghệ hiện đại hàng đầu,  không đục phá nền, không làm hỏng, làm xấu ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, khi bạn gọi dịch vụ thông cống nghẹt, ở đây họ còn cung cấp đến cho bạn dụng cụ thông cống nghẹt nhanh bằng máy lò xo không đục phá có giá thành rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

Dịch vụ thông cống nghẹt sử dụng máy nén khí công suất lớn để thông cống, làm sạch đường cống trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, họ còn có các loại máy móc chuyên dụng, đưa trực tiếp vào bên trong đường cống để thăm dò và tiến hành công việc nên không cần đục phá nền nhà, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ thông cống nghẹt có các loại xe chở chất thải chuyên dụng với đầy đủ kích cỡ. Khi thông cống nghẹt, họ sẽ mang chất thải, rác nhà bạn đi xử lý ở một nơi khác. Đồng thời họ còn tư vấn cho bạn chu kỳ thông cống nghẹt để tránh tình trạng cống nước, bồn cầu nhà bạn xảy ra tình trạng tắc nghẽn, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nội dung cùng danh mục