Ảnh chụp sắc nét từ Camera Samsung Galaxy S7 Edge

Bài viết này sẽ bàn về camera của chiếc smartphone đang làm mưa làm gió trên thị trường di động Việt hiện tại Samsung Galaxy S7 Edge. Để nhận xét một chiếc điện thoại thông minh, phải nói đến rất nhiều yếu tố từ thiết kế, cấu hình, sức mạnh, dung lượng pin hay xét về cả camera. Nhưng có lẽ với đại đa số người tiêu dùng hiện nay, nhất là giới trẻ lại quan tâm nhiều đến camera khi quyết định sở hữu cho mình một chiếc smartphone ưng ý.Samsung Galaxy S7 Edge

Có thể nói, Samsung tung ra mẫu thiết kế trong năm 2016 này đúng là một chiến binh đáng gờm.Samsung Galaxy S7 Edge được trang bị camera có khẩu độ f/1.7, giúp chụp hình thiếu sáng tốt hơn, kích cỡ điểm ảnh lớn hơn, đi kèm OIS ổn định hình ảnh. Camera với tính năng lấy nét rất tốt, ngay cả với các vật thể chuyển động. Quả là một tin vui cho giới trẻ, đặc biệt với những ai thích đi phượt.
Camera chụp ở chế đô thông thường vẫn có thể chụp được một bức ảnh đẹp tuyệt vời mà không cần vất vả nhờ đến các ứng dụng khác.Samsung Galaxy S7 Edge

Với những tín đồ yêu thích tự sướng, còn chần chừ không thử nghiệm cùng với Samsung Galaxy S7 Edge.Với những chiếc điện thoại khác, nếu bạn chụp hình tự sướng có thể gặp nhiều vấn đề về hình ảnh chưa thể vừa ý, chằng hạn, thấy rõ nét khuôn mặt bạn nhưng lại toàn cảnh phía sau có thể bị hạn chế ít nhiều. Nhưng với S7 Edge, camera selfie 5MP giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc sống động, góc chụp rộng hơn, chi tiết rõ ràng hơn. Còn gì thú vị hơn bằng việc chính tay mình lưu lại những khoảnh khắc cho những nơi mình đi qua, vừa có mình vừa có cảnh mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của bất kỳ ai.

Camera với khẩu độ f/1.7, Samsung Galaxy S7 Edge tự tin với khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.
Samsung Galaxy S7 Edge

Cách nhìn nhận, đánh giá một vấn đề ở mỗi người là không giống nhau. Quan trọng là ở điểm nhìn của mỗi cá nhân. Có thề bạn là một người yêu sự sáng tạo, bạn lá một tín đồ của công nghệ. Tin chắc điểm nhìn của bạn khi nhận xét về một chiếc Smartphone sẽ không thể nào giống với một người lớn tuổi, mỗi cá nhân đều có thể đặt mình ở một khía cạnh mà quan sát vấn đề.
Nếu bạn là một người trẻ thích đi phượt trên khắp các nẻo đường của dãy đất chữ S, đơn giản bạn muốn trải nghiệm và lưu lại hình ảnh ở mỗi nơi dấu chân bạn đi qua. Thiết nghĩ, chiếc Smartphone này là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn, gọn nhẹ không cồng kềnh. Đơn giản, tại sao không?

Vừa rồi là bài đánh giá về camera thiết kế trên chiếc Samsung Galaxy S7 Edge. Nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc smartphone như thế thì hãy đến điểm bán Samsung Galaxy S7 Edge giá siêu tốt.

Nội dung cùng danh mục