Apple sẽ có buổi ra mắt iPhone 7 nhàm chán nhất

Được biết, thế hệ iPhone mới sẽ ra mắt vào ngày 7/9 tới đây và lên kệ bày bán khoảng một tuần sau đó. Tuy nhiên, khi mà điện thoại iphone 7 được cho là sẽ khiến người dùng thất vọng thì rất có thể sự kiện ra mắt sản phẩm lần này của Apple sẽ là buổi ra mắt nhàm chán nhất, không được kỳ vọng nhất từ trước tới nay.

Người dùng đang rất kỳ vọng vào iPhone 7.

Người dùng đang rất kỳ vọng vào iPhone 7.

iPhone 7 có lẽ chưa tới mức sẽ là một thất bại của Apple hay khiến hãng có những dấu hiệu đi xuống trầm trọng. Tuy nhiên, khi mà thế hệ iPhone mới chỉ mạnh hơn, có khả năng cạnh tranh cao hơn có lẽ là chưa đủ với những kỳ vọng mà người dùng đưa ra.

Việc sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ hơn, có tính cạnh tranh cao hơn cũng giúp người dùng chú ý và lựa chọn iPhone 7 rồi. Song như thế vẫn là chưa thể thỏa mãn được người dùng và doanh số bán ra hứa hẹn không có nhiều khởi sắc. Và sau đó, CEO của Apple sẽ tiếp tục công bố ra doanh số bán ra của iPhone 7 sẽ suy giảm, một thực tế đáng buồn.

Song có vẻ như sản phẩm sẽ không có nhiều thay đổi.

Song có vẻ như sản phẩm sẽ không có nhiều thay đổi.

iPhone 7 sẽ vẫn có những thay đổi ở tốc độ, khả năng đồ họa, một vài điểm ở thiết kế,… song dường như chừng đó là chưa đủ khi những siêu phẩm của những thương hiệu khác đang liên tiếp có mặt trên thị trường. Để có thể có được vị trí vững chắc, tạo được doanh thu cao thì Apple cần làm nhiều hơn thế đối với những thế hệ iPhone của mình khi đưa ra thị trường.

Thay đổi khác biệt lớn nhất mà Apple có thể sử dụng cho iPhone 7 chính là việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống. Tuy nhiên, việc người dùng đón nhận thay đổi này ra sao vẫn còn là vấn đề đáng để bàn cãi.

Khiến buổi ra mắt sản phẩm trở nên nhàm chán.

Khiến buổi ra mắt sản phẩm trở nên nhàm chán.

Chỉ với những thông tin xuất hiện trong suốt thời gian gần đây có thể thấy iPhone 7 sẽ không có những khác biệt, bất ngờ làm thỏa mãn người dùng. Nếu Apple không thực sự làm nên khác biệt thì có lẽ sự kiện ra mắt iPhone 7 tới đây sẽ là sự kiện nhàm chán và buồn tẻ nhất từ trước tới nay.

Nội dung cùng danh mục