iPhone 6 có thể thay thế thẻ thanh toán điện tử.

Kết nối NFC trên chiếc iPhone 6 cho phép người sử dụng thanh toán bằng tài khoản điện tử Apple Pay. Kết nối mới toanh này lần đầu xuất hiện trên iPhone của Apple.

Cửa hàng chúng tôi có ban Iphone 6 cu với giá tốt. nhanh chân đến để sắm cho mình một “cây” iPhone 6 nào.

Thanh toán tín dụng trở nên đơn giản với iPhone 6

Thanh toán tín dụng trở nên đơn giản với iPhone 6

Kết thúc những tin đồn về sự xuất hiện của ví thanh toán điện tử. Apple đã đưa ra câu trả lời chắc chắn nhất khi đưa ứng dụng kết nối NFC vào thiết bị di động thông minh mới nhất của mình.

Đây là tính năng thanh toán tiện dụng nhất được Apple đưa vào iPhone 6, qua ví thanh toán điện tử Apple Pay. Người dùng có thể sử dụng chiếc iPhone 6 như một chiếc thẻ tín dụng để thanh toán. Bằng cách chạm NFC vào một thiết bị thanh toán. Bạn sẽ khỏi phải lo sợ quên mất ví tiền khi iPhone 6 có thể thay thế nó.

Bên cạnh đó, iPhone 6 cũng đưa vào ID Touch tính năng kiểm tra và bảo mật tài khoản điện tử Apple Pay. Khi thanh toán, để xác nhận tài khoản, người dùng sẽ phải xác nhận qua cảm biến lực. Đây cũng là tính năng nâng cấp nhằm đảm bảo an toàn tài khoản người dùng.

Apple còn cẩn thận khi tặng kèm theo iPhone 6 là một danh sách các nhà bán lẻ, ngân hàng…..hỗ trợ dịch vụ này.

Độ phân giải màn hình cao cho hình ảnh sống động

Độ phân giải màn hình cao cho hình ảnh sống động

Ngoài tính năng như một thẻ điện tử, iPhone 6 có thể thay thế chiếc tivi khi sở hữu công nghệ màn hình Retina HD. Với độ tương phản cực cao. Con số thống kê còn cho biết thêm iPhone 6 được nâng cấp độ phân giải 750 x 1.334 pixels. Và mật độ điểm ảnh 326 PPI, cùng 16 triệu màu và độ sáng cực cao. Người dùng có thể trải nghiệm phim như đang ngồi coi rạp với độ chân thật và sắc nét rất cao.

iPhone 6 cũng được trang bị pin dung lượng 1810 mAh giúp cho thời gian xem phim, lướt web và chơi game lâu hơn.

Nội dung cùng danh mục