iPhone SE mới ra mắt đã “ cháy hàng”

Theo nhiều tin tức rầm rộ gần đây, iPhone SE mới đã và đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc.

Tuy có thiết kế cũ kỹ, nhưng iPhone SE hiện đang là martphone rất được ưa chuộng tại đất nước đông dân nhất nhì thế giới, đó là Trung Quốc. Chắc hẳn với lợi thế giá rẻ cùng tính năng vượt trội so với thiết kế, iPhone SE sẽ còn hot đến tận cuối năm.

Theo kênh tài chính CNBC, đơn đặt hàng “siêu phẩm” này đã lên đến 3,4 triệu đơn chỉ trong một ngày tại thị trường Trung Quốc. Đây quả là một con số khởi đầu đáng mong chờ của iPhone SE mới.

iPhone SE mới

Đặc biệt, hai phiên bản gold (vàng) và rose gold (vàng hồng) là hai phiên bản được yêu thích nhất và bán chạy nhất. Cũng không có gì khó hiểu khi khách hàng yêu thích siêu phẩm này ngày một nhiều. Bởi lẽ với thiết kế nhỏ gọn cùng màn hình 4 inch rất vừa vặn khi cầm tay và để túi quần, song song đó là chức năng vượt trội so với màn hình 4 inch nhỏ gọn.

Mặc dù con số đặt hàng lên đến hàng triệu nhưng theo thống kê đây chưa phải là con số lớn nhất của thị trường bán lẻ tại Trung Quốc. Chính vì vậy, iPhone SE khi bán đều phải kèm theo gói khuyến mãi để thu hút khách hàng.

iPhone SE mới

Về chức năng, máy trang bị màn hình 4 inch cùng độ phân giải 1136 x 640 pixel, mật độ điểm ảnh 326ppi, chạy chipset Apple A9 64-bit cùng con chip chuyển động M9 giống trên iPhone 6s, RAM 2GB, bộ nhớ trong tùy chọn 16/64GB. Quan trọng nhất chính là camera chính 12 megapixel có khả năng quay video chất lượng 4K, hỗ trợ Live Photos.

iPhone SE mới

Một trong những yếu tố quan trọng nhất có lẽ là giá cả bán ra của iPhone SE. Vốn được mệnh danh là “ iPhone giá rẽ” nên một phần khách hàng cũng rất hào hứng và mong chờ mức giá sao cho hợp túi tiền của mình. Theo thông tin cho biết, iPhone SE ra mắt tại thị trường Mỹ có giá khởi đầu là 399 USD ( tương đượng 8,9 triệu đồng) là phiên bản quốc tế đối với bản 16GB và 499 USD đối với phiên bản 64GB.

Nội dung cùng danh mục