SẠC KHÔNG DÂY LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TRÊN iPhone 8

 Chưa có những thông tin chính xác về chiếc iPhone 7. Nhưng Apple lại mạnh dạn tiết lộ về chiếc iPhone 8 sẽ ra mắt vào một thời gian dường như là không ai đoán nổi. Một thông tin hấp dẫn về chiếc Táo bí ẩn này, đó là máy sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Apple đang là một nhãn hàng nổi tiếng và được yêu chuộng bởi nhiều bạn trẻ. Nhà Táo luôn luôn ý thức được việc nâng cấp sản phẩm của mình với mong muốn tạo ra được hiệu ứng tốt cho các iFan. Mới đây, ta nghe rầm rộ tin đồn cho rằng dt iphone 7 sẽ được ra mắt vào tháng 9 sắp tới.

iPhone 8 sẽ hỗ trợ sạc không dây

iPhone 8 sẽ hỗ trợ sạc không dây

Chắc hẳn ai cũng phải công nhận rằng: nếu thực sự nhà Táo có được sản phẩm sạc không dây thì thật quá tiện lợi (tuy nhiên, ta cũng nên đặt nghi vấn rằng liệu điều này có làm giá thành sản phẩm tăng lên hay không). Chúng ta sẽ không còn trở ngại bởi một cục sạc pin có dây rườm rà rắc rối. Và điều thú vị là bạn có thể sạc mọi lúc mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào ổ điện. Máy sẽ không còn lo hết pin hay chập chờn pin yếu nữa.

Mặc dù nói rằng iPhone 8 sẽ hỗ trợ chức năng sạc không dây này. Nhưng chưa ai dám khẳng định 100% điều này sẽ xảy ra cả. Cũng rất có thể, chiếc iPhone 7 sắp ra đời kia lại mang cả chức năng này thì sao? Mọi thông tin đều chưa được chắc chắn. Tuy nhiên, “không có lửa thì làm sao có khói”. Ắt hẳn nhà Apple đã có kế hoạch và sớm muộn gì các sản phẩm mới của họ cũng sẽ hỗ trợ chức năng sạc không dây này.

Có thể iPhone 8 sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho iFans

Có thể iPhone 8 sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho iFans

Nếu như iPhone 7 dạo gần đây đã tạo được nhiều dư luận về tính năng vượt trội của nó. Thì chắc chắn rằng chiếc iPhone 8 đời sau sẽ còn tạo nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Không chỉ về chức năng sạc không dây, mà ắt hẳn nó còn phải có nhiều điều làm người tiêu dùng ngạc nhiên và cảm thấy thú vị. Bởi vì đã là công nghệ, thì nó phải phát triển theo thời gian. Nếu như không phát triển, thì chắc chắn Apple sẽ không đấu lại những sản phẩm khác trên thị trường.

Điều duy nhất mà chúng ta có thể làm bây giờ là đợi chờ và hi vọng Táo Khuyết sẽ tạo nên những điều khác biệt và không khiến người tiêu dùng thất vọng.

Nội dung cùng danh mục