Samsung bỏ qua Galaxy Note 6 lên thẳng Galaxy Note 7

Như giới truyền thông đã được biết, chiếc điện thoại đầu bảng tiếp theo của nhà sản xuất SamSung sẽ không mang tên gọi là Galaxy Note 6 mà thay vào đó SamSung sẽ đặt tên sản phẩm này là dien thoai galaxy note 7.

Dường như nhà sản xuất nổi tiếng Hàn Quốc muốn đồng nhất tên gọi của các sản phẩm được ra mắt trong năm nay của mình đó chính là Galaxy S7, Galaxy S7 Edge và sắp tới là Galaxy Note 7. Điều này cũng làm tránh đi cái suy nghĩ sai lầm của một số người dùng sẽ cho rằng Galaxy Note 6 là thế hệ đời cũ hơn so với dòng Galaxy S7.

Galaxy Note 7 sắp được cho ra mắt bởi SamSung

Galaxy Note 7 sắp được cho ra mắt bởi SamSung

Việc nhà sản xuất SamSung bỏ qua con số 6, đặt tên cho sản phẩm mới của mình là Galaxy Note 7 có những lý do vô cùng chính đáng. SamSung cho rằng nếu đặt tên máy là Galaxy Note 6 thì thiết bị này tuy mới hơn, mạnh mẽ hơn nhưng khi chỉ nhìn vào cái tên thôi cũng làm người dùng công nghệ cảm thấy như mình sắp mua một chiếc điện thoại đời cũ hơn sp với dòng Galaxy S7/ S7 Edge vậy.

Thêm vào đó, việc đặt tên Galaxy Note 7 này có thể sẽ giúp model mới này của SamSung dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh trên thị trường điện thoại di động hơn với model mới cũng sắp được hãng Apple cho trình làng trong năm nay đó là Iphone 7. Chẳng phải là cái tên Galaxy Note 6 nghe sẽ kém hấp dẫn và có vẻ là đời cũ hơn so với Iphone 7 hay sao?

Galaxy Note 7 sắp được cho ra mắt bởi SamSung

Galaxy Note 7 sắp được cho ra mắt bởi SamSung

Theo như nhiều nguồn thông tin bị rò rỉ trên thị trường. Sản phẩm Galaxy Note 7 sẽ có màn hình cong 2 cạnh. Máy được trang bị bộ chip xử lý Snapdragon 823, RAM 6GB LPDDR4. Màn hình kích cỡ 5.8 inch, dung lượng pin là 4.200 mAh. Cùng với tiêu chuẩn chống thấm nước IP lần đầu xuất hiện trên dòng Galaxy Note. Và cuối cùng là mặt lưng bằng kính cong. Ngoài ra, còn có nhiều khả năng là sẽ không có chiếc Galaxy Note 7 Edge ra mắt cùng lúc với nó.

Sản phẩm SamSung Galaxy Note 7 sẽ được cho ra mắt vào khoảng giữa tháng 8. Ra mắt trước Iphone 7 của Apple 1 tháng nhằm đón đầu sản phẩm này.

Nội dung cùng danh mục