Samsung Galaxy Note 7 sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0.1 với RAM 4GB

Mới gần đây, chiếc phablet mới của hãng SamSung. Là sản phẩm galaxy note 7 chính hãng đã xuất hiện trên trang chấm điểm hiệu năng máy quen thuộc AnTuTu Benchmark. Cho thấy sản phẩm có cấu hình hầu như không khác gì so với bộ đôi Galaxy S7 và Glaxy S7 Edge.

Có thể đây sẽ là điều làm cho người dùng cảm thấy hơi thất vọng vì cấu hình không có gì mới lạ. Nhưng vẫn không thể phủ nhận được hiện nay bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Là hai trong số những mẫu smartphone sử dụng hệ điều hành Android. Ngoài mặt cấu hình thì sản phẩm Galaxy Note 7 được trang bị bộ chip vi xử lý Snapdragon 823. Là bộ chipset mới nhất hiện nay của nhà sản xuất Hàn Quốc. Cùng với CPU 8 nhân và có chip đồ họa Adreno 530.

Galaxy Note 7 cùng hệ điều hành Android 6.0.1

Galaxy Note 7 cùng hệ điều hành Android 6.0.1

Cũng thông qua bài đánh giá của AnTuTu cho ta thấy rằng màn hình hiển thị trên Galaxy Note 7 sẽ có độ phân giải là 1.440 x 2.560, kích thước vào khoảng 5.8 inch, giống như các mẫu smartphone cao cấp của hãng SamSung hiện nay.

Ngoài ra, sản phẩm mới này của SamSung sẽ có RAM 6GB và bộ nhớ trong lên tới 64GB. Tính năng camera trên Galaxy Note 7 cũng sẽ giống như trên Galaxy S7. Nhưng camera chính sẽ được nâng cấp lên độ phân giải là 13MP. Và camera phụ vẫn giữ ở mức 5MP như các đời trước.

Thêm vào đó, SamSung Galaxy Note 7 thay vì dùng cổng kết nối microUSB như đối với dòng Galaxy S7. Mà sẽ được trang bị cho cổng kết nối mới nhất hiện nay là cổng USB Type-C. SamSung cũng sắp sửa cho ra mắt một phiên bản mới của tai nghe Gear VR. Vì phiên bản hiện tại của nó sẽ không tương thích được với cổng USB Type-C. Cho nên cần phải được cải biến để hai thiết bị có thể kết nối được với nhau.

Sản phẩm Galaxy Note 7 bên cạnh chức năng bảo vệ bằng dấu vân tay sẽ được trang bị thêm công nghệ bảo mật quét võng mạc mắt. Đi kèm với thỏi pin có dung lượng 4.200 mAh. Và được cài sẵn phiên bản Android 6.0.1 Marshmallow.

Nội dung cùng danh mục