Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 thiết kế có thực sự ấn tượng?

Thiết kế hoàn hảo giúp người dùng có ấn tượng với sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì thế, một chiếc điện thoại có thiết kế bắt mắt sẽ thu hút người dùng hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu về thiết kế của điện thoại Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 xem sản phẩm nào mới thực sự chất lượng và hoàn mỹ hơn.

Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 sản phẩm nào có thiết kế bắt mắt hơn?

Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 sản phẩm nào có thiết kế bắt mắt hơn?

Cả hai sản phẩm Sony Xperia X và dt samsung galaxy s7 khi đặt bên cạnh nhau. Dễ dàng nhận thấy có những tương đồng về kích thước, chiều dài, chiều rộng và đồng thời có trọng lượng khá giống nhau.

Điểm riêng có lẽ nằm ở những chi tiết, thiết kế của mỗi sản phẩm. Khi Xperia X được thiết kế, trang bị có màn hình trước hoàn toàn bằng kính nổi bật, có bộ khung kim loại chắc chắn thì Galaxy S7 lại được Samsung trang bị có mặt kính cao cấp cả trước và sau. Tuy nhiên, chính mặt kính này khiến cho chiếc S7 trở nên bám vân tay hơn.

Đây là những gì mà Sony mang tới cho Xperia X.

Đây là những gì mà Sony mang tới cho Xperia X.

Thiết kế của những nút điều chỉnh của cả Xperia X và Galaxy S7 cũng có những khác biệt. Nếu như ở Xperia X nút điều chỉnh âm lượng được thiết kế không máy hợp lý, hơi thấp và khá khó dùng thì Samsung lại sắp xếp các nút điều chỉnh trên chiếc S7 hợp lý, khoa học và sử dụng tiện lợi hơn.

Galaxy S7 có thiết kế ấn tượng không kém.

Galaxy S7 có thiết kế ấn tượng không kém.

Cả Sony và Samsung đều hướng tới những tiêu chí, mục tiêu khác nhau khi lựa chọn thiết kế cho sản phẩm của mình. Bởi vậy mà Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 dù có những điểm tương đồng song vẫn luôn có những khác biệt, tạo sự thu hút và nổi bật cho chính mình. Những khác biệt đó có thể là ưu điểm, song cũng có thể là điểm yếu của dòng sản phẩm này.

Một sản phẩm có thiết kế hoàn mỹ hay không phụ thuộc rất nhiều vào mắt nhìn, đánh giá của người sử dụng. Và Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 cũng không phải ngoại lệ. Với những ưu điểm và nhược điểm còn tồn tại thì Sony Xperia X và Samsung Galaxy S7 sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau, cho nhu cầu sử dụng khác nhau của họ.

Nội dung cùng danh mục