Trang bị cho iPhone 7 khả năng kết nối mạng siêu tốc

Phone 7 sẽ sử dụng modem X12 LTE của Qualcomm, kết nối mạng siêu tốc nhanh hơn 600 Mb mỗi giây so với phiên bản trước đó là iPhone 6s.

iPhone 7 rò rỉ thông tin sẽ có kết nối mạng siêu tốc.

iPhone 7 rò rỉ thông tin sẽ có kết nối mạng siêu tốc.

Trước đó đã có thông tin Apple lựa chọn Intel là nhà cung cấp chính modem LTE cho điện thoại iphone 7. Song, nhiều nguồn tin tiết lộ Qualcomm cũng sẽ tham gia vào một phần đơn đặt hàng cho việc cung cấp modem X12 LTE để sử dụng cho iPhone 7.

Với modem X12 LTE thì Qualcomm hy vọng sẽ mang tới khả năng kết nối LTE và Wi-Fi tốt hơn cho chiếc iPhone 7. Theo đó, chip mới của  Qualcomm cho khả năng hỗ trợ truy cập mạng LTE Cat 12 với tốc độ tải về tới 600 Mb mỗi giây và có tốc độ tải lên Cat 13 là 150 Mb mỗi giây.

Đây sẽ là một ưu điểm lớn nếu thông tin là chính xác.

Đây sẽ là một ưu điểm lớn nếu thông tin là chính xác.

Nếu như trên phiên bản iPhone trước đó của Apple là iPhone 6s sử dụng Chip MDM9635 với tốc độ tải về trên lý thuyết là 300 Mb mỗi giây và tải lên đạt 50 Mb mỗi giây thì dòng modem X12 LTE được cho sẽ mang tới tốc độ nhanh gấp đôi giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng chiếc iPhone 7. Trong khi đó, so với modem XMM 7360 LTE được thông tin cũng sẽ sử dụng cho iPhone 7 thì sản phẩm của Qualcomm có phần nổi trội hơn hẳn khi khả năng hỗ trợ của chip Intel chỉ là thông số tải về là 450 Mb mỗi giây và tải lên đạt 100 Mb mỗi giây.

Khả năng kết nối mạng của iPhone 7 có làm người dùng hài lòng?

Khả năng kết nối mạng của iPhone 7 có làm người dùng hài lòng ?

Có thể Apple sẽ kết hợp cả chip của Intel và Qualcomm trên mẫu iPhone 7 sắp được ra mắt. Cùng chờ đợi để chứng thực và trải nghiệm những gì mà Apple mang tới cho người tiêu dùng nhé !

 

Nội dung cùng danh mục