Tiếp tục có bằng chứng khẳng định iPhone 7 sẽ có ba phiên bản dung lượng lưu trữ

Theo nhiều nguồn tin trước đây đã khẳng định iPhone 7 lần này của Apple sẽ được ra mắt với ba phiên bản dung lượng lưu trữ là 32GB, 128GB và 256GB.

Khi những bằng chứng, khẳng định càng nhiều. Thì dường như đây sẽ là những gì mà Apple mang tới cho sản phẩm lần này của mình. Thông tin xuất hiện càng nhiều thì người dùng càng cảm thấy tò mò về iPhone 7 nhiều hơn.

Cửa hàng điện thoại Sài Gòn là cửa hàng ban iphone 7 uy tin nhất hiện nay.

iPhone 7 sẽ ra mắt bao nhiêu phiên bản dung lượng bộ nhớ?

iPhone 7 sẽ ra mắt bao nhiêu phiên bản dung lượng bộ nhớ?

Những tài liệu, thông tin mới nhất được rò rỉ đăng tải trên cộng đồng mạng đã khẳng định. iPhone 7 năm nay được Apple cho ra mắt với phiên bản dung lượng bộ nhớ trong nhỏ nhất là 32GB. Cũng từ nguồn thông tin này thì phiên bản 64GB cũng không được đưa ra để phiên bản 128GB sẽ là phiên bản thay thế. Bổ sung ấn tượng nhất chính là thông tin cho rằng. iPhone 7 sẽ có phiên bản 256GB để giúp đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đây là nguồn tin khẳng định sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ được sử dụng cho iPhone 7.

Đây là nguồn tin khẳng định sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ được sử dụng cho iPhone 7.

Từ nguồn tin lần này còn có nhiều thông tin khác được rò rỉ ngoài thông tin về dung lượng bộ nhớ của máy. Theo đó, nguồn tin khẳng định iPhone 7 sẽ sử dụng chip bộ nhớ NAND từ Toshiba. Bên cạnh đó cũng có thể có một vài chip bộ nhớ của các đơn vị cung cấp khác được sử dụng.

Những thông tin thời gian qua nếu chuẩn xác thì iPhone 7 sẽ chính thức được giới thiệu tới người dùng vào ngày 7/9 tới đây. Sẽ không còn lâu nữa người dùng trên toàn thế giới sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng sản phẩm mới lần này của Apple.

Mang tới cho người dùng nhiều hơn một lựa chọn.

Mang tới cho người dùng nhiều hơn một lựa chọn.

Chưa biết được iPhone 7 sẽ sở hữu những gì, có khiến người dùng hài lòng không. Tuy nhiên, những thông tin, hình ảnh xung quanh sản phẩm lần này của Apple cũng khiến người dùng quan tâm, chú ý đặc biệt rồi. Nhưng tới khi sản phẩm chính thức ra mắt thì sức hút đó còn được như bây giờ hay không phụ thuộc vào việc sản phẩm sở hữu những gì.

Nội dung cùng danh mục