Khả năng lướt web đáng kinh ngạc của iPhone 7

Khả năng lướt web đáng kinh ngạc của iPhone 7

Có rất nhiều lí do để những ai hâm mộ Apple muốn sở hữu một chiếc iPhone 7 , và một trong những ứng dụng khá là hot của iPhone 7 đang được báo chí nhắc đến là nhiều gần đây đó chính là khả năng lướt web được cải thiện đáng kể so với thiết bị tiền nhiệm.

Theo thông tin gần đây cho biết hai phiên bản iPhone 7 và 7 Plus sẽ được Intel cung cấp khoảng 30% đến 40% số lượng linh kiện LTE modem cần thiết. Nhà phân tích Srini Pajjuri cũng đã báo cáo về việc khẳng định Apple đang cân nhắc sử dụng công nghệ Intel XMM 730 LTE modum. Việc sử dụng loại chip này đã đem đến nhiều thay đổi lớn cho iphone 7 khi tốc độ tải về tối đa 450Mbps và tôc độ tải lên 100Mbps ,có thể chuyển nhận dữ liệu LTE nhanh tương đương Cat 10.

Có thể bạn không biết việc Iphone 6 va Iphone 6S Plus được Apple trang bị Qualcomm MDM LTE modem với tốc độ tải xuống là 300Mbps và 50Mbps tải lên. Nếu như vậy có thể khẳng định rằng Iphone 7 sẽ mang đến sự trải nghiệm lướt web nhanh hơn hai thế hệ trước tới 1.5 lần. Trong tương lai Apple sẽ lên kế hoạch chọn Intel là đối tác sản xuất chip xử lí cho mình , nhờ sự hỗ trợ của Intel chắc chắn Apple sẽ không còn phụ thuộc vào hai nhà cung cấp hiện tại là TSMC và Samsung, trong đó Samsung là đối thủ đáng gờm hiện nay của Apple.

Như đúng theo truyền thống mỗi năm ra đời một chiếc iPhone và nếu không có gì thay đổi thì iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay. Tăng thêm sự hấp dẫn cho cuộc đua công nghệ, một số tin đồn cho biết khả năng Apple sẽ trình làng thêm một siêu phẩm khác được mang tên iPhone 7 Pro với màn hình 5.5 inch và kèm theo đó là hệ thống camera kép ở mặt lưng. Dù có hay không thì đây vẫn là tin đồn , nhưng quan trọng nhất vẫn là sự xuất hiện của hai thế hệ mới này. Chúng mang đến cho người hâm mộ sự sốt ruột chờ đến ngày dòng sản phẩm này ra mắt với nhiều cải tiến và những tính năng hấp dẫn được trang bị. Chắc chắn sắp tới hãng Apple sẽ tạo nên một cơn sốt hot nhất trong lịch sử iPhone, chúng ta hay cùng chờ đợi để sở hữu ngay chiếc smartphone đỉnh cao này tại các địa chỉ bán iPhone uy tín tại TPHCM nhé.