Lộ hình ảnh iPhone 7 Plus có 2 camera lồi

Lộ hình ảnh iPhone 7 Plus có 2 camera lồi

Nhiều thông tin rò rỉ về những chiếc iPhone mới Apple sắp sửa ra mắt liên tục được cập nhật trên các trang báo điện tử, trong đó, hình ảnh đầu tiên được cho là của iPhone 7 Plus mới đây đã bất ngờ xuất hiện trên một website Trung Quốc có tên Bastille Post.

Những hình ảnh có được giúp chúng ra có thể thấy được mặt lưng của chiếc iPhone này có khá nhiều điểm thay đổi so với thiết bị tiền nhiệm. Cụm camera trên thiết bị vẫn lồi lên khá nhiều, có hình bầu dục, bên trong có 2 cảm biến tròn riêng biệt thay vì hình tròn như trên iPhone 6s.

Một số báo cáo cho rằng cả iPhone 7 và 7 Plus sẽ có cụm camera kép, số còn lại thì khẳng định chỉ chiếc iPhone 7 Plus mới có đặc điểm này,ống kính trong hệ thống sẽ tập trung vào khả năng chống rung quang học trong khi ống kính còn lại có thế mạnh ở khả năng zoom. Khớp với những tin đồn trước đó, vạch nhựa đóng vai trò là ăng ten trên mặt lưng iPhone đã được lược bỏ, ở phần đuôi chiếc iPhone có ba chấm tròn khá giống với cổng kết nôi Smart Connector trên iPad Pro.

Lộ hình ảnh iPhone 7 Plus có 2 camera lồi

Lộ hình ảnh iPhone 7 Plus có 2 camera lồi

Vẫn là những thông tin vô cùng hấp dẫn về những chiếc iPhone mới, điểm lại những dòng iPhone đã ra mắt thì đây là thời điểm thích hợp để mua iPhone 6 Plus cũ trả góp tại các địa chỉ bán iphone uy tín với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng.